090.490.7252Trà Hibiscus ngọt phong cách Ai Cập

Cùng học cách người Ai Cập thưởng thức trà Hibiscus.

Công thức về trà Kahkadeh (trà Hibiscus ngọt) được chia sẻ bởi một tín đồ của loại trà này. Kahkadeh chính là cái tên mà người Ai Cập, Sudan và Jordan đặt cho cây. Ở mỗi nước, Hibiscus lại có những cái tên khác nhau. Tuy nhiên, cho dù ở nước nào đi chăng nữa thì Hibiscus Sabdariffa vẫn luôn là cái tên khai sinh của loài hoa và hoa vẫn mang đến vô số những ứng dụng trong đời sống ẩm thực và y học cho người dân bản địa. 

Ngày hôm nay, Thảo Mộc Hibiscus xin được giới thiệu thêm cho các bạn một công thức về trà Hibiscus ngọt của người Ai Cập. 

Tra hibiscus ngot Ai Cap 1

Trà Hibiscus ngọt phong cách Ai Cập:

Bạn sẽ cần: 

2 chén vơi đài quả khô Hibiscus

10 chén nước

3/4 - 1 chén đường (tùy thuộc theo khẩu vị của bạn)

Tra hibiscus ngot Ai Cap 2

Rửa đài quả khô hibiscus nhẹ nhàng và cho vào một cái nồi, sau đó đặt lên bếp và cho to lửa (hoặc nếu dùng nhiệt thì để ở mức cao). Sau đó rót nước vào, trộn, và để sôi trong 5 - 7 phút. Cho nhỏ lửa (giảm bếp), cho thêm đường và quấy cho tới khi đường được hòa tan. Để ở mức gần sôi trong 40 - 45 phút, thỉnh thoảng lại trộn nhẹ. Để nguội sau khi bạn hoàn thành, sau đó lọc khoảng 3 lần cho tới khi hoàn toàn trong. Cho phần nước vào chai hoặc bình tùy thích và cho vào tủ lạnh.

Tra hibiscus ngot Ai Cap 3

Bạn có thể uống với đá hoặc không đá. 

Tra hibiscus ngot Ai Cap 4

Bài viết được dịch và biên tập từ 1 website nước ngoài. Các bạn có thể xem link gốc của bài viết tại:

http://www.buttered-up.com/2011/07/letter-to-karkadeh-my-sweet-hibiscus.html

Vì được dịch từ 1 website nước ngoài nên bài viết có thể có đôi chỗ chưa chính xác về mặt ngôn ngữ hoặc các nguyên liệu có trong bài viết có thể không giống hoàn toàn với nguyên liệu có sẵn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Thảo Mộc - Hibiscus hy vọng, bài viết sẽ cũng cấp 1 ý tưởng mới hoặc phương pháp để các bà nội trợ tài năng có thể làm ra những món ngon tương tự.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết