090.490.7252Mứt tết Hibiscus: Mứt tết may mắn và bình an

Mứt tết Hibiscus có màu đỏ tự nhiên, chua chua, ngọt ngọt. Giá chỉ từ 45,000 vnđ, hương vị mứt tết độc đáo cho cả gia đình.

Mứt tết là món ăn không thể thiếu trên bàn tiếp khách của mỗi gia đình Việt những ngày đầu năm mới. Cả gia đình quây quên bên nhau, thưởng thức ly trà, nhâm nhi mứt tết thật ấm áp và bình dị biết bao.

Trong những năm gần đây, mứt "bẩn", mứt tết không đảm bảo an toàn vệ sinh thực của nhiều cơ sở sản xuất tư nhân, trái phép gây nhiễu loạn thị trường quà tết, nhiều cửa hàng nhân thời gian cao điểm này trà trộn nhiều nguồn hàng cận date, hết hạn vào các gói quà gây nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng.

Hiểu rõ những băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi lựa chọn mứt tết cho gia đình, chúng tôi giới thiệu tới bạn sản phẩm mứt Hibiscus. Được chế biến đài quả tươi Hibiscus trong mùa vụ, mứt tết Hibiscus có hương vị chua chua, ngọt ngọt, thanh giòn và màu đỏ hấp dẫn, may mắn cho năm mới sắp tới. Mứt Hibiscus là sản phẩm được chế biến trong thời vụ thu hoạch đài quả tươi nên giữ nguyên được sự tươi ngon, thuần khiết cũng như các chất dinh dưỡng. Sau khi những đài quả tươi được hái bằng tay, làm sạch, sẽ trải qua quy trình sản xuất khép kín. Những hộp mứt Hibiscus trên tay bạn là thành quả của 360 ngày gieo trồng và chăm sóc, 60 ngày thu hoạch và chọn lựa, để tạo ra những hộp mứt tết Hibiscus thơm ngon, thanh giòn và ngọt dịu nhất.

mut tet__8__large 1

Hiện mứt tết Hibiscus có thêm vị gừng rất phù hợp với ngày mùa đông miền Bắc. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm và lựa chọn cho gia đình mình các sản phẩm mứt Hibiscus sau:

1. Mứt tết Hibiscus

mut tet 3 large

mut tet 5 large 1

mut tet 7 large2. Mứt tết Hibiscus vị gừng

mut tet 2 large

mut tet 4 large

mut tet 6 large

Chia sẻ của khách hàng về mứt tết Hibiscus:

Mrs Ann Fryer - Giáo viên tiếng Anh hiện đang sinh sống tại Hà Nội: "Khi lần đầu tiên trông thấy mứt quả Hibiscus, tôi đã không rõ đây là sản phẩm gì. Sau khi mở hộp mứt, tôi đã nghĩ đây là những bông hoa được làm thành kẹo. Rất mới lạ! Sau khi ăn thử, tôi đã thực sự ngạc nhiên bởi vị ngọt thanh nhẹ và chua giòn của mứt Hibiscus – rất ngon! Đặc biệt con gái của tôi rất thích mứt, cháu có thể ăn mãi mà không chán. Chỉ một loáng là hết hộp mứt và tôi phải mua thêm và tôi đã đặt thêm mứt Hibiscus để làm quà tặng cũng như cho gia đình tôi sử dung. Cảm ơn công ty Roselle Việt Nam đã cung cấp tới cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời! Tôi chúc công ty và sản phẩm Hibiscus sẽ ngày càng thành công hơn nữa!"

Anh Nguyễn Hồng Nhật – Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA: "Tôi may mắn được biết đến và sử dụng sản phẩm của Roselle Việt Nam, đó là mứt tươi từ đài quả Hibiscus. Ấn tượng nhất là vị chua thanh mát, tự nhiên, giòn giòn thật thích...Lại còn màu sắc tím đỏ đặc trưng. Cảm giác thật trong lành, khoan khoái và khác biệt"

Mứt tết Hibiscus - Mứt tết thơm ngon cho mọi gia đình Việt.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

 • Hotline: (+84) 90.490.7252
 • Tel: (+84) - 4 - 38633245
 • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website chính thức: http://trao.com.vn
 • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
 • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
 • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết