090.490.7252Quà Tết bố mẹ chồng: mua gì hợp lý?

Quà tết bố mẹ chồng là việc làm mà dù là nàng dâu mới hay đã làm dâu lâu năm đều cần chuẩn bị mỗi dịp tết đến. Món quà vừa là lời chúc mừng năm mới vừa để thể hiện tình cảm, lòng hiếu thảo của các nàng dâu với bố mẹ chồng.

Quà tết bố mẹ chồng không cần phải là những món quà đắt tiền hay có giá trị lớn mà chỉ cần một chút khéo léo quan sát để hiểu sở thích của các cụ là bạn có thể chọn được món quà tết phù hợp. Sau đây là một vài gợi ý quà tết bố mẹ chồng dành cho bạn:

Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng

Xu hướng cả gia đình đi du lịch nhân dịp năm mới những năm gần đây đang được mọi người đón nhận. Chuyến đi đầu năm là cơ hội để cả nhà nghỉ ngơi sau một năm dài lao động và học tập, đồng thời là cơ hội để gia đình bạn có thêm thời gian bên nhau, chăm sóc cho nhau và có thêm nhiều kỉ niệm đẹp.

Nếu bạn có điều kiện tài chính thì có thể lựa chọn những điểm đến sang chảnh hoặc đi nước ngoài còn nếu không thì một kì nghỉ tại những địa danh trong nước cũng đủ tuyệt vời rồi.

Quà tết cho bố mẹ chồng là đồ công nghệ hoặc dụng cụ chăm sóc cơ thể

qua tet bo me chong  2  large

qua tet_bo_me_chong__58__large

Những món quà như máy mát xa, máy tập thể dục trong nhà hoặc những món đồ công nghệ giải trí như máy nghe nhạc, điện thoại... là những món quà tết dành cho người lớn tuổi đang được lựa chọn nhiều hiện nay bởi sự tiện ích của nó.

Trà hoặc đồ uống cho sức khỏe

qua tet_bo_me_chong__41__large

qua tet_bo_me_chong__42__large


Thông thường người trung niên, người già có thói quen uống trà hàng ngày, chính vì vậy bạn có thể lựa chọn loại trà mà bố mẹ hay sử dụng hoặc cũng có thể chọn mua loại trà tốt cho sức khỏe. Một gợi ý cho bạn đó là trà Hibiscus, đây là trà được làm hoàn toàn từ thảo mộc Hibiscus giúp giảm huyết áp, mỡ máu, rất tốt với người thừa cân hay tiểu đường.

Qùa tết cho bố mẹ chồng là bộ quần áo hay tấm vải mới

Dù là người lớn hay trẻ em thì khi nhận được một bộ quần áo mới, đôi giày mới hay những đồ phụ kiện mới đều cảm thấy háo hức, phấn khởi. Vì lý do này bạn có thể chọn mua cho bố mẹ những món quà tết là quần áo, giày dép, túi xách, thắt lưng hay ca vát.

qua tet_bo_me_chong__4__large

Hộp, túi quà tết

Đây là món quà tặng truyền thống của người Việt Nam vào dịp tết. Bạn có thể chọn mua các mẫu quà tết Hibiscus với thiết kế độc đáo, sản phẩm uy tín, giá thành hợp lý. Gợi ý một số mẫu hộp quà tết tặng bố mẹ chồng:

1. Túi quà tết Sức Khỏe

- Túi quà Sức Khỏe 1

quà tết gia đình 45

- Túi quà Sức Khỏe 2

quà tết gia đình 46

- Túi quà Sức Khỏe 3

quà tết gia đình 43

- Túi quà Sức Khỏe 4

quà tết gia đình 47

2. Hộp quà tết Bình An

- Hộp quà Bình An 1

quà tết gia đình 40

quà tết gia đình 49- Hộp quà Bình An 2

quà tết gia đình 48

3. Hộp quà tết Hồng Hoa

quà tết gia đình 39

quà tết gia đình 50

4. Hộp quà tết Trống Đồng

- Hộp quà Trống Đồng 1

quà tết gia đình 8

quà tết gia đình 30- Hộp quà Trống Đồng 2

quà tết gia đình 38

quà tết gia đình 5

Dù bạn chọn mua món quà tết nào tặng bố mẹ chồng thì tình cảm, sự quan tâm của bạn vẫn là món quà tết bố mẹ chồng tuyệt vời nhất dành cho các cụ.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết