090.490.7252Quà tết đồng nghiệp độc đáo từ Hibiscus

Quà tết đồng nghiệp độc đáo lựa chọn quà tết Việt Nam, thiết kế hiện đại, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Văn hóa tặng quà tết đồng nghiệp những năm gần đây đang ngày càng phổ biến bên cạnh thói quen tặng quà tết cho sếp. Văn phòng, công ty là nơi chúng ta dành tới 1/3 thời gian trong ngày và những người đồng nghiệp  ở đây chắc chắn sẽ giống như "gia đình thứ 2" của bạn.

Đồng nghiệp là những người hỗ trợ bạn trong công việc, chia sẻ buồn vui, căng thẳng với bạn nhiều nhất. Tặng quà tết đồng nghiệp không nhất nhất phải đắt, phải sang trọng hay phải đẹp, điều quan trọng nhất vẫn là tình cảm, sự quan tâm bạn gửi gắm thông qua món quà. Một số lưu ý khi bạn lựa chọn quà tết cho đồng nghiệp:

- Quà tết phải phù hợp với người nhận: nếu người nhận là nữ thì những món quà như túi xách, mỹ phẩm hay đồ ăn ngày tết... là lựa chọn hợp lý. Đồng nghiệp nam bạn có thể tặng sơ mi, ca vát, thắt lưng hay đồng hồ... Giá trị của món quà phụ thuộc vào sở thích của người nhận, độ thận thiết trong mối quan hệ giữa hai bạn và khả năng tài chính của bạn.

quà tết đồng nghiệp độc đáo 6

quà tết đồng nghiệp độc đáo 7

quà tết đồng nghiệp độc đáo 52- Quà tết phù hợp trong mối quan hệ đồng nghiệp: tùy từng mức độ thân thiết hay gần gũi mà lựa chọn quà tết cho phù hợp để người nhận cảm thấy vui vẻ, thoải mái.

Gợi ý các phần quà tết đồng nghiệp độc đáo từ Hibiscus:

Hibiscus hay còn được biết tới với các tên gọi dân gian như Atiso đỏ, Hồng Hoa, Bụp giấm hay hoa vô thường, đây là loài thảo mộc được khoa học chứng minh có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: hỗ trợ giảm huyết áp, mỡ máu, giúp trẻ hóa cơ thể, cung cấp thêm các vitamin cần thiết như vitamin A, C, E....

quà tết đồng nghiệp độc đáo 25

Quà tết đồng nghiệp độc đáo từ Hibiscus đã có uy tín hơn 5 năm trên thị trường và là đối tác được tin chọn bởi nhiều công ty, tập đoàn lớn.

quà tết đồng nghiệp độc đáo 40

Chia sẻ của khách hàng về sản phẩm và quà tết Hibiscus:

Bác Phạm Văn Thân_Số nhà A9 – Nhà Chung- Hoàn Kiếm- Hà Nội: "Năm nay tối 86 tuổi, tôi bị cao huyết áp đã 10 năm nay trước dây tôi phải uống thuốc tây để giảm huyết áp. Sau khi tôi biết đến trà và đài quả khô của công ty Roselle Việt Nam tôi đã uống thử và cảm thấy rất hiệu quả. Tôi và gia đình đã dùng đài quả khô thay cho nước lọc và nước uống hàng ngày. Hiện nay tôi đã không phải dùng thuốc tây nữa. Tôi thấy đài quả khô dùng rất tiết kiệm mỗi lần tôi mua 15 gói đài quả khô và dùng được 6 tháng."

Chị Nguyễn Thị Mai Phương - Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc tế Phương Linh: "Tôi đã sử dụng hầu hết các sản phẩm của công ty và đã mua rất nhiều sản phẩm đẻ tặng khách hàng. Tôi đặc biệt rất thích sản phẩm mứt và siro từ đài quả Hibiscus. Nước siro có thể chế biến được rất nhiều các loại nước khác nhau, vị chua, thanh mát, tự nhiên, các con của tôi cũng rất thích loại nước này. Ngoài ra, tôi cũng đã mua sản phẩm Trà giảm huyết áp tặng cho bố, mẹ tôi và các cụ cảm thấy rất hiệu quả và rất thích.
Cảm ơn sản phẩm của Công ty đã mang đến một sản phẩm sạch và an toàn như vậy."

Các phần quà tết đồng nghiệp độc đáo từ Hibiscus bạn có thể tham khảo:

1. Túi quà tết đồng nghiệp độc đáo

- Túi quà tết Sức Khỏe 1

quà tết đồng nghiệp độc đáo 41

- Túi quà tết Sức Khỏe 2

quà tết đồng nghiệp độc đáo 42

- Túi quà tết Sức Khỏe 3

quà tết đồng nghiệp độc đáo 39

- Túi quà tết Sức Khỏe 4

quà tết đồng nghiệp độc đáo 43

2. Hộp quà tết đồng nghiệp độc đáo

- Hộp quà tết Bình An 1

quà tết đồng nghiệp độc đáo 36

quà tết đồng nghiệp độc đáo 45- Hộp quà Bình An 2

quà tết đồng nghiệp độc đáo 44

- Hộp quà tết Hồng Hoa

quà tết đồng nghiệp độc đáo 35

quà tết đồng nghiệp độc đáo 46- Hộp quà tết Trống Đồng 1

quà tết đồng nghiệp độc đáo 2

quà tết đồng nghiệp độc đáo 4- Hộp quà tết Trống Đồng 2

quà tết đồng nghiệp độc đáo 1

quà tết đồng nghiệp độc đáo 34Các phần quà tết đồng nghiệp độc đáo từ Hibiscus với thiết kế sang trọng, hiện đại, sản phẩm tốt cho sức khỏe và giá thành hợp lý lựa chọn thích hợp cho dân công sở bận rộn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết