090.490.7252Quà tết đồng nghiệp: Chọn món quà tết độc đáo và ý nghĩa

Quà tết đồng nghiệp lựa chọn quà tết sức khỏe, thiết kế độc đáo, nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín, giá thành chỉ từ 135,000 vnđ.

Cuối năm là lúc chúng ta dành tặng nhau những món quà tết ý nghĩa, quà tết ông bà cha mẹ, thầy cô, quà tết đồng nghiệp...Trong đó quà tết đồng nghiệp luôn là chủ đề muôn thuở của dân công sở, làm sao để chọn mua được món quà tết đồng nghiệp phù hợp, giúp kết nối tình cảm?

Tìm được món quà tết đồng nghiệp hài lòng người nhận, không bị giống các món quà khác, thể hiện được thành ý và giá thành hợp lý quả thực là vấn đề không hề đơn giản. Sau đây là một số lưu ý khi chọn mua quà tết đồng nghiệp bạn nên ghi nhớ:

1. Quà tết phải phù hợp với người nhận: nếu người nhận là nữ thì nên lựa chọn mỹ phẩm, thẻ spa, trang sức, quần áo hay đơn giản chỉ là tấm thiệp. Nếu người nhận là nam quà tết nên lựa chọn phụ kiện, quần áo, đồng hồ hay dầu gội, sữa tắm.

quà tết đồng nghiệp 3

quà tết đồng nghiệp 42. Quà tết phải phù hợp với sở thích, nhu cầu, cá tính và phong cách của người nhận: Cùng là nữ giới nhưng cá tính, phong cách khác nhau thì quà tặng không giống nhau.

3. Quà tết phù hợp trong mối quan hệ đồng nghiệp: tùy từng mức độ thân thiết hay gần gũi mà lựa chọn quà tết cho phù hợp để người nhận cảm thấy vui vẻ, thoải mái.

Gợi ý các phần quà tết đồng nghiệp từ Hibiscus:

Hibiscus hay còn được biết tới với các tên gọi dân gian như Atiso đỏ, Hồng Hoa, Bụp giấm hay hoa vô thường, đây là loài thảo mộc được khoa học chứng minh có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: hỗ trợ giảm huyết áp, mỡ máu, giúp trẻ hóa cơ thể, cung cấp thêm các vitamin cần thiết như vitamin A, C, E....

quà tết đồng nghiệp 52

Quà tết Hibiscus với thiết kế độc đáo, giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng đây là thương hiệu được nhiều công ty, doanh nghiệp và khách hàng cá nhân lựa chọn trong suốt 5 năm qua.

quà tết đồng nghiệp 37

Các phần quà tết đồng nghiệp từ Hibiscus bạn có thể tham khảo:

1. Túi quà tết Sức Khỏe

- Túi quà Sức Khỏe 1

quà tết đồng nghiệp 38

- Túi quà Sức Khỏe 2

quà tết đồng nghiệp 39

- Túi quà Sức Khỏe 3

quà tết đồng nghiệp 36

- Túi quà Sức Khỏe 4

quà tết đồng nghiệp 40

2. Hộp quà tết Bình An

- Hộp quà Bình An 1

quà tết đồng nghiệp 33

quà tết đồng nghiệp 42- Hộp quà Bình An 2

quà tết đồng nghiệp 41

3. Hộp quà tết Hồng Hoa

quà tết đồng nghiệp 32

quà tết đồng nghiệp 434. Hộp quà tết Trống Đồng

- Hộp quà Trống Đồng 1

quà tết đồng nghiệp 1

quà tết đồng nghiệp 23- Hộp quà Trống Đồng 2

quà tết đồng nghiệp 31

quà tết đồng nghiệp 50Các phần quà tết đồng nghiệp từ Hibiscus chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho dân công sở trong những ngày tết cận kề.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết