Print trang này

Quà Tết khách hàng: Những sai lầm phổ biến

Quà tết tặng khách hàng mỗi dịp cuối năm không chỉ là lời tri ân, lời cảm ơn của doanh nghiệp gửi tới những người đã cộng tác, đồng hành cùng mình mà còn là hình thức "quảng cáo" khéo léo, giúp ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Để đạt được hiệu quả cao nhất khi thực hiện, các công ty, doanh nghiệp cần lưu ý để tránh những sai lầm sau:

Phân phối quà tết không hết do không lên kế hoạch tốt

Đối với các công ty vừa và nhỏ việc tặng quà tết khách hàng không phải việc quá đáng lo ngại, tuy nhiên với các doanh nghiệp lớn có lượng khách hàng "khủng", tại nhiều tỉnh thành thì việc này quả là không dễ dàng. Do đó trước khi thực hiện bạn cần lên kế hoạch tài chính tặng quà tết khách hàng cụ thể để có thể phân phối được hết số lượng tới tay từng khách hàng tránh sự lãng phí và thừa sót quà Tết.

Đặt quà tết quá cận tết

Thời  gian sát tết không tránh khỏi có nhiều công việc phát sinh cần giải quyết nhanh chóng dẫn đễn việc đặt quà tết cận tết. Mặc dù hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp quà tết uy tín có thể hoàn thành đơn hàng nhanh chóng nhưng để đảm bảo tiến độ cũng như sản phẩm ở tình trạng tốt nhất hãy đặt quà tết khách hàng trước từ 1-2 tháng.

Không tìm hiểu về sở thích của khách và không có mục tiêu khi lựa chọn quà tết

Dù doanh nghiệp của bạn có nhiều hay ít khách hàng cần chuẩn bị quà tết thì cũng nên dành một quỹ thời gian nhất định tìm hiểu sơ lược về sở thích của khách hàng để lên mục tiêu rõ ràng khi mua quà tết. Điều này sẽ giúp bạn tránh xa những món quà tết chỉ mua để tặng cho xong và lựa chọn được những món quà tặng ý nghĩa, ấn tượng hơn đối với khách hàng.

Chú trọng đến chi phí là tốt những chi phí không phải là yếu tố số 1

Quà tết khách hàng ngoài việc mang ý nghĩa tri ân, cảm ơn và chúc mừng năm mới thì đây còn là hình thức quảng cáo của doanh nghiệp chính vì vậy để đạt được hiệu quả như mong muốn thì việc lên kế hoạch chi phí hoàn hảo là điều rất quan trọng. Đừng để việc tiết kiệm chi phía quá đà dẫn tới việc mua những món quà tết kém chất lượng gây ấn tượng xấu, mất hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng

Thông tin tặng quà tết cho khách hàng không chính xác

Đây là việc làm tối kị khi bạn đã dành thời gian, công sức để lên danh sách khách hàng, in ấn thiệp tết độc đáo thì hãy đảm bảo mọi thông tin về khách hàng của bạn là chính xác. Nhận được một món quà đẹp, một tấm thiệp với lời chúc ý nghĩa và thông tin tên họ, công ty cụ thể sẽ gây được ấn tượng tốt đẹp.

Lựa chọn nhà cung cấp quà tết không uy tín

Hiện nay trên thị trường quà tết có quá nhiều nhà cung cấp, cửa hàng, các loại sản phẩm khách nhau vì vậy trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp cho doanh nghiệp bạn hãy cẩn thận nghiên cứu để tìm được địa chỉ uy tín.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm, quà tết Hibiscus hiện đang là lựa chọn số 1 của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Bạn có thể tham khảo một số phần quà tết khách hàng từ thảo mộc Hibiscus với chất lượng sản phẩm đảm bảo, thiết kế đẹp mắt, giá thành hợp lý:

1. Túi quà tết Sức Khỏe

quà tết hà nội 8

quà tết hà nội 9

quà tết hà nội 6

quà tết hà nội 10

2. Hộp quà tết Bình An

quà tết hà nội 3

quà tết hà nội 12

quà tết hà nội 11

3. Hộp quà tết Hồng Hoa

quà tết hà nội 2

quà tết hà nội 13

4. Hộp quà tết Trống Đồng

quà tết hà nội 1

quà tết hà nội 37

quà tết hà nội 14

quà tết hà nội 15

Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các công ty, doanh nghiệp khi lựa chọn quà tết khách hàng dịp cuối năm.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết