090.490.7252Mua quà Tết khách hàng và những điều nên lưu ý

Mua quà tết tặng khách hàng là việc quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng cần phải làm mỗi dịp năm mới đến. Để chọn được món quà tết khách hàng  phù hợp, doanh nghiệp của bạn nên lưu ý một số điều sau:

Lưu ý 1 khi mua quà tết khách hàng:

Khi bạn tặng khách hàng điều đó có nghĩa là doanh nghiệp của bạn đang tặng doanh nghiệp đối tác chính vì vậy món quà tết bạn chọn cần thể hiện được sự sang trọng, chuyên nghiệp, mang dấu ấn doanh nghiệp rõ nét vì quà Tết giống như "Bộ mặt" của doanh nghiệp. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở việc dù món quà "đại diện" cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng, thực tế cao, phù hợp với người sử dụng chúng. Việc mang dấu ấn đặc trưng của doanh nghiệp sẽ khiến món quà ý nghĩa, đồng thời khách hàng cũng sẽ dễ dàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn, khắc vào tiềm thức của khách hàng. 

Lưu ý 2 khi mua quà tết khách hàng:

Trước khi mua quà tết tặng khách hàng bạn nên làm danh sách các khách hàng bạn sẽ tặng quà, phân loại khách hàng phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, mức độ thân thiết... càng cụ thể chi tiết càng tốt. Đồng thời phân bổ ngân sách hợp lý, thông thường co 2 phương án cho bạn lựa chọn:

Quà tết khách hàng có mức giá đồng đều: Điều này có nghĩa là ngân sách chi cho việc mua quà Tết tặng khách hàng được phân bố đồng đều. Ưu điểm của việc này là sẽ giúp bạn nhanh chóng và rút ngắn thời gian hơn trong việc lựa chọn quà Tết.

- Quà tết khách hàng chia thành nhiều phân khúc khác nhau: Việc làm này đồng nghĩa với việc bạn chia khách hàng thành các nhóm có mức độ mật thiết, quan trọng khác nhau. Việc làm này tuy sẽ mất thêm thời gian nhưng bạn sẽ thể hiện được tốt hơn thành ý của doanh nghiệp mình.

Gợi ý các món quà tết khách hàng Hibiscus với nhiều mức giá, nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp:

1. Túi quà tết Sức Khỏe

- Túi quà tết Sức Khỏe 1

quà tết hà nội 8

- Túi quà tết Sức Khỏe 2

quà tết hà nội 9

- Túi quà tết Sức Khỏe 3

quà tết hà nội 6

- Túi quà tết Sức Khỏe 4

quà tết hà nội 10

2. Hộp quà tết Bình An

- Hộp quà Bình An 1

quà tết hà nội 3

quà tết hà nội 12- Hộp quà Bình An 2

quà tết hà nội 11

3. Hộp quà tết Hồng Hoa

quà tết hà nội 2

quà tết hà nội 134. Hộp quà tết Trống Đồng

- Hộp quà Trống Đồng 1

quà tết hà nội 1

quà tết hà nội 37- Hộp quà Trống Đồng 2

quà tết hà nội 14

quà tết hà nội 15

Mua quà tết khách hàng không dễ nhưng cũng không khó, hãy lên kế hoạch chi tiết việc đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi chọn mua quà tết.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết