090.490.7252Rượu Tết Hibiscus: Quà tặng Tết ý nghĩa, chất lượng

Rượu tết là món quà tết truyền thống người Việt thường tặng nhau mỗi dịp tết đến xuân về, đầu năm nâng chén rượu nồng để cả năm thêm may mắn, đủ đầy.

Rượu tết thường là những chai rượu đậm vị dân tộc như rượu nếp, rượu gạo, cũng có thể là những chai rượu mạnh, rượu ngoại đắt tiền hoặc chai vang đỏ lịch sự. Tùy vào đối tượng nhận quà, người mua sẽ chọn loại rượu Tết phù hợp với sở thích của người nhận. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại rượu khác nhau, xuất xứ trong và ngoài nước đủ loại vì vậy để chọn được chai rượu ưng ý bạn cần tìm hiểu kĩ càng. Gần đây, những xưởng sản xuất, sang chiết rượu trái phép ngày càng lộng hành, rượu nhái, rượu rởm tràn lan trên thị trường gây khó khăn cho người mua và nguy hiểm cho sức khỏe cũng như tính mạng của người dùng. Chọn mua rượu từ một đơn vị uy tín sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số dòng vang Hibiscus chắc chắn sẽ là quà biếu tết độc đáo, ý nghĩa, chất lượng với mức giá thành phù hợp cho mọi gia đình Việt Nam.

1. Rượu vang ngọt Hibiscus

ruou tet 11 large

ruou tet 12 largeruou tet 14 large2. Rượu vang chát Hibiscus

ruou tet 9 large

ruou tet 13 large

3. Rượu vang bán ngọt Hibiscus


ruou tet__10__largeMột số mẫu bịch giấy rượu và bom gỗ rượu tết Hibiscus:


ruou tet 15 largeruou tet 16 largeruou tet 17 largeruou tet 18 largeruou tet 19 largeVang Hibiscus là loại rượu đầu tiên trên thế giới được lên men từ đài quả tươi Hibsicus. rượu vang Hibiscus còn được đánh giá là loại rượu vang tốt cho sức khoẻ với các dược tính tuyệt hảo như hàm lượng vitamin phong phú và các chất bổ dưỡng có tác dụng phòng chống lão hoá, chống béo phì, ngừa ung thư, phòng chống tim mạch và đột quỵ.

ruou tet__28__large

Rượu vang Hibiscus chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang có ý định mua rượu tết làm quà biết gia đình, bạn bè. Rượu tết Hibiscus an toàn cho sức khỏe – Hương vị đậm đà.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

 • Hotline: (+84) 90.490.7252
 • Tel: (+84) - 4 - 38633245
 • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website chính thức: http://trao.com.vn
 • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
 • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
 • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết