090.490.7252



Quà Tết khách hàng: Những lưu ý khi chọn lựa

Quà tết khách hàng là việc làm quan trọng mỗi dịp cuối năm của các doanh nghiệp. Dù bạn là công ty gia đình, công ty nhỏ hay các doanh nghiệp, tập đoàn lớn thì đây cũng là việc cần phải làm để tri ân khách hàng. Để quà tết tặng khách hàng thêm phần ý nghĩa hãy lưu ý những việc sau nhé:

1.Quà tết không mang quá nhiều dấu ấn cá nhân

Khi lựa chọn quà tết cho công ty, doanh nghiệp bạn không nên chọn theo sở thích của bản thân, đồng thời không nên mua những món quà nhạy cảm, những vật dụng cá nhân. Nếu công ty bạn nhỏ chỉ có vài khách hàng thân thiết thì việc tặng theo sở thích người nhận là có thể, tuy nhiên khi bạn là tập đoàn với hàng nghìn set quà cần tặng thì chắc chắn đây là điều bất khả thi. Lúc đó bạn nên chọn những sản phẩm tiện dụng và đại trà để các khách hàng ở mọi lứa tuổi đều có thể dùng được. 

quà tết 2018 8

quà tết 2018 6

Quà tết đắt tiền không đồng nghĩa với ý nghĩa và ấn tượng

Khi chọn mua quà tết tặng khách hàng hãy xem xét ngân sách của công ty bạn, không nhất thiết phải mua những thứ giá trị, đắt tiền bởi điều này không đồng nghĩa với sự ý nghĩa, độc đáo, hay gây được ấn tượng. Đôi khi "mạnh tay" không bằng lựa chọn tinh tế.

Bên cạnh đó khi chọn mua quà tết khách hàng với những doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn thì bước phân loại khách là rất quan trọng. Việc làm này sẽ giúp bạn cân đối được ngân sách, chọn mua hiệu quả và đạt được mục đích. Với những khách hàng Vip hay cao cấp, món quà của bạn cũng nên được nâng cấp hơn so với những khách hàng bình thường. 

quà tết 2018 11

quà tết 2018 9

quà tết 2018 4

3. Hình thức và chất lượng theo tỉ lệ 50:50

Đừng suy nghĩ đơn thuần rằng chỉ cần chọn mua món quà chất lượng, sản phẩm tốt, đảm bảo là đủ. Quà tết tặng khách hàng ngoài là lời cảm ơn, tri ân những người đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong năm qua thì thông qua món quà còn thể hiện sự tôn trọng với khách hàng và đồng thời món quà cũng chính là "bộ mặt" của công ty. Chính vì vậy, dù sản phẩm bên trong bạn chọn đẹp bao nhiêu mà hình thức, bao gói không hấp dẫn, đẹp mắt thì người nhận sẽ giảm bớt sự hào hứng, niềm vui. Hãy lưu ý: Hình thức và chất lượng nên cân bằng 50:50 khi chọn mua quà tết. Một hộp quà Tết có đầy đủ 2 yếu tố trên sẽ khiến khách hàng thích thú hơn.

quà tết quà tết 2017 36

quà tết quà tết 2017 37

quà tết quà tết 2017 38

4. Đừng quên gửi lời chúc, lời cảm ơn trong món quà

Một món quà tặng sẽ thêm phần ý nghĩa nếu bạn gửi tới người nhận những lời cảm ơn, lời chúc ý nghĩa kèm theo. Quà đẹp thêm tấm thiệp xinh xắn cùng lời chúc chân thành chắc chắn sẽ là điều ấn tượng và khiến khách hàng cảm thấy được tôn trọng. Tuy đây chỉ là việc làm nhỏ nhưng tác dụng nó mang lại bạn sẽ không thể ngờ được.

qua tet khach hang 17 large

qua tet khach hang 18 large

Quà tết tặng khách hàng là việc làm quan trọng vì vậy hãy lựa chọn thật thông minh, chu đáo bạn nhé. Chúc bạn sẽ tìm thấy những món quà tết ý nghĩa.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

 • Hotline: (+84) 90.490.7252
 • Tel: (+84) - 4 - 38633245
 • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website chính thức: http://trao.com.vn
 • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
 • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
 • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết