090.490.72526 thực phẩm giúp phụ nữ luôn vui vẻ

Phụ nữ luôn cần sự tươi trẻ trong cuộc sống. 

Những người sống gần biển thường có cảm giác hạnh phúc, không chỉ vì biển có tác dụng làm mới tinh thần, thanh lọc cơ thể mà còn vì họ ăn cá như một thực phẩm chủ yếu.

Nước uống từ đài quả Hibiscus (trà chua Hibiscus không đường)

Nước uống từ nguồn dưỡng chất 100% thiên nhiên này rất phù hợp với cuộc sống hiện đại bởi loại thức uống này có tác dụng thải độc tố và thanh nhẹ cơ thể phụ nữ rất tốt, nên pha chế với nước mát và sử dụng đều đặn hàng ngày, có thể pha loãng để tiện dùng!

6 thuc pham giup phu nu luon vui ve 3

Hibiscus có vị chua không thể cưỡng lại, vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng

Sữa ấm

Một cốc sữa ấm luôn có tác dụng làm dịu và giảm bớt tác động tâm lý, đặc biệt là giúp giảm tâm trạng căng thẳng, nóng nảy và lo âu của phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt.

6 thuc pham giup phu nu luon vui ve 2

Chuối

Chuối là một thực phẩm "sứ giả" với chất dẫn truyền thần kinh tới não bộ con người. Các tín hiệu thần kinh được gửi đến các đầu dây thần kinh của não bộ để thúc đẩy cảm xúc của con người khiến tâm trạng của họ trở nên hòa bình, hạnh phúc và thậm chí có thể giảm đau đớn.

Nó rất giàu magie giúp giảm bớt căng thẳng. Phần alkaloid trong chuối có thể thúc đẩy tinh thần và cải thiện sự tự tin.Ngoài ra, nguồn serotonin và vitamin B6 phong phú trong chuối rất thuận lợi để điều chỉnh tâm trạng.

Chocolate

Các nhà khoa học Pháp phát hiện ra rằng hương vị độc đáo của sô-cô-la, kết cấu và mùi vị của nó kết hợp với nhau để kích thích trung tâm khoái cảm của bộ não con người khiến cho cảm giác được cảm nhận tốt hơn. Họ khuyến khích những người thất tình, phụ nữ mệt mỏi trong giai đoạn tiền kinh nguyệt có thể ăn một ít sô-cô-la để khích lệ tinh thần. Trẻ em tiêu thụ số lượng sô-cô-la vừa phải cũng sẽ thông minh, vui vẻ và năng động hơn.

6 thuc pham giup phu nu luon vui ve 1

Bí đỏ

Bí đỏ là một trong những nguồn thực phẩm tạo ra tâm trạng tốt. Bởi vì chúng rất giàu vitamin B6 và sắt, hai chất dinh dưỡng này có thể giúp lượng đường máu lưu trữ trong cơ thể chuyển hóa thành glucose, mà glucose là nhiên liệu thiết yếu cho não giúp nó vận động tích cực hơn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết