090.490.7252Quà Tết nhà chồng: Câu chuyện muôn thuở của các nàng dâu

Quà tết nhà chồng luôn là vấn đề nóng hổi trên nhiều cộng đồng mạng phụ nữ mỗi dịp năm hết tết đến. Người đi trước tư vấn cho người đi sau cách chọn quà tết, có làm mới hiểu nỗi khổ của phụ nữ.

Đã làm dâu thì chắc chắn không ai quên được nghĩa vụ, trách nhiệm với gia đình chồng mỗi dịp tết đến, nào là cành đào cây quất, thực phẩm dự trữ, nào là dọn dẹp nhà cửa. Nhưng thế thôi vẫn chưa đủ, dù có bận thế nào thì cũng không thể quên mua quà tết cho bố mẹ chồng, cho gia đình chồng. Nếu ở cùng bố mẹ chồng hẳn cũng nhẹ gánh được đôi phần nhưng nếu nhà chồng ở quê thì việc chuẩn bị lại thêm phần vất vả. Dù có tặng món quà nào khi nhận bố mẹ chồng đều rất vui vẻ, phấn khởi và không kèm thêm câu nói: "Sao con mua nhiều thế, bố mẹ làm sao dùng hết để tiền lo học hành cho lũ nhỏ".

Nếu là ngày xưa thì hẳn đây là lời nói khách sáo khi được tặng quà còn hiện nay chúng ta cũng cần cân nhắc có thể là bố mẹ đang nói thật. Cuộc sống ngày càng khấm khá, không cần phải chờ tới tết mới có bánh chưng, giò bò, thịt kho, bánh kẹo mà ngay trong năm thì chúng ta cũng dễ dàng tìm được những loại thực phẩm này ở các chợ, các siêu thị. Vì vậy, thay vì theo thói quen tiếp tục mua cho bố mẹ chồng những món quà tết là thực phẩm thì các nàng dâu hãy thử mua hộp trà ngon cho bố mẹ.

Trà Hibiscus với màu đỏ và vị chua tự nhiên hiện đang được yêu thích bởi nhiều khách hàng trung niên hoặc cao tuổi bởi các công dụng tuyệt vời cho sức khỏe có thể kể tới như:

- Hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol trong máu

- Hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn

- Cung cấp thêm vitamin A, C, E cho cơ thể

- Là thức uống tốt dành cho bệnh nhân tiểu đường.

mua quà tết 1

mua quà tết 2


mua quà tết 3

Nói là vậy nhưng cũng có nhiều nàng dâu bận rộn, mua hàng thì lo món này không ổn, món kia chưa hợp ý bố mẹ chồng nên họ thường chuẩn bị sẵn phong bì biếu bố mẹ chồng dịp tết để các cụ muốn sắm sửa gì thì tự mua. Dễ thì dễ, gọn nhẹ thì gọn nhẹ đấy nhưng lại rất dễ gây ra suy nghĩ hiểu lầm cho bố mẹ chồng.

Nên đôi khi chi nhiều tiền sắm quà tết nhà chồng chưa chắc đã bằng cách dành chút thời gian khảo ý bố mẹ, họ hàng xem mọi người mong muốn gì rồi thì chọn mua những món phù hợp vừa tiết kiệm, người nhận lại vui vẻ, phấn khởi.

Có một cô phóng viên trẻ đã dành cho nhà chồng một món quà thực sự bất ngờ. Trước Tết cô viết một bài báo với tiêu đề Về quê chồng ăn tết hồi năm ngoái. Tất nhiên toàn là những kỷ niệm đẹp đẽ không thể phai nhòa, tên của cha mẹ chồng cũng như rất nhiều bà con, cô dì, chú bác đều có trong bài viết. Vậy là gói quà Tết của cô năm nay có thêm tờ báo. Có thể khẳng định là hai ông bà cứ sướng lâng lâng đến tận Tết sang năm. Cô phóng viên trẻ kia coi như đã làm một cú ghi bàn ngoạn mục, mà có phải lao tâm khổ tứ gì đâu. Chỉ là ghi lại kỷ niệm của một chuyến đi mà thôi.

Nhưng cũng có nhiều nàng dâu vẫn theo thói quen từ bao lâu nay quà tết là phải có trà, rượu, bánh mứt thì mới "ra dáng". Tuy nhiên, khi chọn quà tết cho nhà chồng là hộp, giỏ quà truyền thống thì lưu ý lựa chọn sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không nên cứ thấy đắt mà cho rằng là hàng cao cấp. Gợi ý một số phần quà tết nhà chồng từ Hibiscus:

mua quà tết 4

mua quà tết 5

mua quà tết 7

mua quà tết 8

mua quà tết 9

Quả thực chọn quà tết nhà chồng không đơn giản chút nào, dù chọn mua món quà tết nào các nàng dâu cũng hãy cẩn thận và lưu tâm để lựa được món quà ưng ý nhé.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết