090.490.7252Quà tết: Nguồn gốc và ý nghĩa

Tặng quà tết cho gia đình, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, đối tác là nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, chắc hẳn không nhiều người biết về ý nghĩa và nguồn gốc của việc làm này.

Tặng quà tết là cách người ta gửi tới nhau lời cảm ơn, tình cảm, lời chúc một năm mới bình an, may mắn và hạnh phúc. Mỗi dịp tết đến xuân về mọi người lại lựa chọn những món quà đẹp nhất, ý nghĩa nhất và phù hợp với người nhận. Quà tết có lịch sử từ hàng nghìn năm trước từ các nước châu Âu, khởi đầu là những mẫu giỏ quà tết được làm thủ công một cách khéo léo. Sau nhiều thay đổi, xã hội ngày càng hiện đại tới ngày nay chúng ta không chỉ có giỏ quà tết mà còn có túi, hộp quà và nhiều sản phẩm khác.

Ở châu Âu, người ta tặng quà nhau vào Giáng sinh hay tết dương lịch, thì ở các nước châu Á hay Việt Nam tết Nguyên Đán là dịp tặng quà chính.

- Quà tết tặng ông bà, cha mẹ, bề trên để tỏ lòng hiếu thảo cùng lời chúc sức khỏe, bình an.

- Quà tết tặng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác là lời cảm ơn một năm đã đồng hành cùng nhau và chúc nhau năm mới mọi sự an khang, thịnh vượng.

quà tết 1

Ở các nước châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Singapore những phần quà màu đỏ, màu vàng, màu rực rỡ thường được ưa chuộng bởi theo quan niệm đây là màu của may mắn, bình an và sung túc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu quà tết khác nhau, bạn có thể tham khảo các phần quà của Hibiscus giá thành chỉ từ 135,000 vnđ, thiết kế độc đáo, sản phẩm Việt Nam đảm bảo chất lượng:

- Túi quà tết Sức Khỏe

quà tết 7

quà tết 8

quà tết 9

quà tết 10- Hộp quà tết Bình An

quà tết 2

quà tết 11- Hộp quà tết Trống Đồng

quà tết 5

quà tết 6- Hộp quà tết Hồng Hoa

quà tết 3

quà tết 4Trong thời khắc cuối năm hối hả, bận rộn, những món quà tết ý nghĩa vẫn được trao đi, để viết tiếp sứ mệnh thiêng liêng đem đến niềm vui, tình yêu và ấm áp trên mọi nèo đường đất nước. Chúc bạn và gia đình một năm mới bình an và hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết