090.490.7252Gợi ý quà biếu tết ông bà truyền thống và ý nghĩa

Tặng quà tết ông bà dịp đầu năm mới là nét đẹp truyền thống văn hóa lâu đời của dân tộc Việt Nam. Món quà tết là sự thể hiện lòng hiếu thảo, yêu thương ông bà của con cháu.

Cùng chúng tôi tham khảo 4 món quà biết tết ông bà sau nhé:

1. Hộp quà tết

Đây là món quà tặng rất phổ biến tại Việt Nam mỗi dịp năm mới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu hộp quà khác nhau với nhiều mức giá. Chính vì vậy khi lựa chọn mua hộp quà tết bạn nên mua của những đơn vị uy tín để đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý không bị "làm giá". Trong khoảng 5 năm trở lại đây những mẫu quà tết Hibiscus đang được yêu thích bởi sản phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt được sản xuất 100% tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

- Túi quà Sức Khỏe

quà tết ông bà 14

quà tết ông bà 15

quà tết ông bà 16

quà tết ông bà 17- Hộp quà Bình An

quà tết ông bà 8

quà tết ông bà 9- Hộp quà Trống Đồng

quà tết ông bà 12

quà tết ông bà 13- Hộp quà Hồng Hoa

quà tết ông bà 10

quà tết ông bà 112. Mứt và trà tết

Mứt và trà là 2 món không thể thiếu trên bàn tiếp khách ngày đầu năm mới trong mỗi gia đình Việt Nam. Khay mứt nhiều màu ngọt ngào, ly trà thơm ấm nồng là những món mà người lớn tuổi rất thích. Bạn có thể lựa chọn trà Hibiscus cho ông bà bởi những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: Hỗ trợ giảm huyết áp, giảm mỡ máu, tốt cho các bệnh nhân tiểu đường...

quà tết ông bà 4

quà tết ông bà 5quà tết ông bà 6quà tết ông bà 18quà tết ông bà 193. Quần áo mới

Không phải chỉ trẻ em, kể cả người lớn và người già cũng vậy ai cũng cảm thấy vui vẻ khi có một bộ quần áo mới đặc biệt là vào ngày tết. Tùy vào nhu cầu riêng của ông bà bạn mà có thể lựa chọn trang phục hợp lý khiến ông bà hài lòng.

quà tết ông bà 7

4. Chậu hoa, cây cảnh

Hầu như người lớn nào cũng rất thích trồng cây, trồng hoa vào thời gian rảnh rỗi, nếu ông bà bạn cũng vậy thì không có lý do gì mà không lựa chọn chậu hoa, cây cảnh. Ngoài việc là món quà ý nghĩa dành tặng ông bà thì chậu hoa, cây cảnh của bạn còn giúp tô điểm cho ngôi nhà dịp tết thêm lung linh, rực rỡ.

quà tết ông bà 1

quà tết ông bà 2

quà tết ông bà 3Phía trên là một số gợi ý quà tết biếu ông bà truyền thống và ý nghĩa, những món quà tết giản dị, giá thành hợp lý nhưng chứa đựng trong đó là tình cảm của bạn.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tết; Lựa chọn quà tết cho Công ty; Menu Quà tết; Menu sản phẩm Hibiscus; Quà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viên; Hộp quà têt; Giỏ quà tết