090.490.7252Nên chọn quà tết cao cấp hay quà tết bình dân?

Lựa chọn quà tết cao cấp giá cao, sản phẩm nhập ngoại hay quà tết bình dân độc đáo, chất lượng tốt, giá thành hợp lý mùa tết này?

Tặng quà tết không chỉ là nét đẹp trong truyền thống văn hóa của dân tộc,mà đây còn là cơ hội để gia đình, đối tác, bạn bè nhớ về nhau, trao nhau tình cảm, là lời chúc một năm mới hạnh phúc, may mắn và bình an. Chính vì vậy, khi lựa chọn quà tết người ta càng thêm kĩ càng hơn cân nhắc các sản phẩm, chất lượng và cả giá thành để tìm mua được món quà ưng ý.

Thời gian 1-2 tháng trước tết, thị trường quà biếu tết lại trở nên sôi động, với đủ loại mặt hàng, mẫu mã, giá cả giúp người mua có nhiều sự lựa chọn. Thị trường có sự phân loại rất rõ rệt ở mức giá các phần quà: Quà tết cao cấp với mức giá từ 1-2 triệu tới 5-7 triệu và quà tết bình dân với giá từ 100,000 – 200,000 vnđ tới 500,000 – 700,000 vnđ. Các phần quà tặng bình dân bán cũng rất chạy bởi mẫu mã đẹp và đặc biệt giả cả hợp túi tiền của bộ phận lớn người mua hàng.

Nên lựa chọn quà tết cao cấp hay quà tết bình dân?

1. Quà tết cao cấp

  • Ưu điểm: Thể hiện được sự sang trọng, thường dùng để gửi tặng sếp, đối tác, những người có vị trí cao bạn muốn gây dựng mối quan hệ.
  • Nhược điểm: Giá trị phần quà đắt không phải ai cũng có thể mua được. Sản phẩm trong set quà phần lớn là đồ nhập khẩu khó xác định chất lượng, giá tiền thực tế và đảm bảo nguồn gốc.

Phần lớn các phần quà này có giá từ khoảng 1 triệu đồng trở lên, được thiết kế hộp gỗ, hộp bìa cứng cao cấp mạ vàng hoặc khắc kim loại, đường nét tinh tế với các sản phẩm giá trị bên trong như đồ bánh kẹo nhập khẩu, rượu ngoại.

quà tết cao cấp 1

quà tết cao cấp 3

quà tết cao cấp 6

quà tết cao cấp 8

2. Quà tết bình dân

Trong những năm gần đây, một số đơn vị cung cấp quà tết cũng đã có sự đầu tư nghiên cứu thị trường nhiều hơn, nắm bắt được sở thích của người mua vì vậy các phần quà tặng bình dân cũng không hề kém sản phẩm cao cấp về thiết kế. Ưu điểm: Thiết kế đẹp mắt, lịch sự có những đơn vị đầu tư độc quyền mang tới sự sang trọng khi tặng quà. Giá thành rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt nếu mua số lượng lớn để tặng nhân viên, công nhân khu công nghiệp, khách hàng.

quà tết cao cấp 1

quà tết cao cấp 2

quà tết cao cấp 4

quà tết cao cấp 5

quà tết cao cấp 7

quà tết cao cấp 9

quà tết cao cấp 10

quà tết cao cấp 11

quà tết cao cấp 12

quà tết cao cấp 13

Một số set quà thiết kế độc quyền, sản phẩm Việt Nam, giá thành chỉ từ 135,000 vnđ

Cũng như đối với việc chọn mua quà tết cao cấp khi mua những set quà bình dân, người mua nên chọn lựa kĩ càng, tìm đơn vị cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, không nên ham rẻ để tránh mua phải loại hàng kém chất lượng.

Tùy vào đối tượng nhận và ngân sách để bạn đưa ra việc lựa chọn mua quà tết cao cấp hay bình dân và dù chọn mua phần quà tết nào thì quan trọng nhất vẫn là chất lượng.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tết; Lựa chọn quà tết cho Công ty; Menu Quà tết; Menu sản phẩm Hibiscus; Quà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viên; Hộp quà têt; Giỏ quà tết