090.490.7252Mua gì làm quà tặng Tết cho người lớn tuổi

Tặng quà tết cho ông bà, cha mẹ và những người lớn tuổi trong gia đình là một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, bạn đã biết cách lựa chọn được món quà tết phù hợp, nên tặng gì, không nên tặng gì để người lớn tuổi vừa cảm động trước tấm lòng của bạn, vừa có thể sử dụng được một cách hữu ích chưa?

1. Các món quà tết không nên tặng người lớn tuổi

- Nước hoa hay nước thơm. Người lớn tuổi thông thường không thích sử dụng những món đồ này vì họ ít khi phải tới những địa điểm sang trọng, tiệc tùng hay làm đẹp.

qua Tet cho nguoi lon tuoi 1

- Thú nuôi như chó, mèo, thỏ...Trừ khi bạn biết chắc rằng người nhận thích nuôi thú vật hoặc không gặp phải vấn đề về sức khỏe khi tiếp xúc với những con vật này.

qua Tet cho nguoi lon tuoi 2

- Rượu hoặc các đồ uống có cồn, bởi vì những quà tặng này không tốt cho sức khỏe.

qua Tet cho nguoi lon tuoi 3

- Các loại bánh kẹo đắt tiềt, sang trọng. Phần lớn những người có tuổi thường không thích bánh kẹo, đồ ăn, đồ uống nhiều đường bởi những thực phẩm này làm tăng nguy cơ các bệnh tiểu đường, cao huyết áp.

qua Tet cho nguoi lon tuoi 4

 

2. Gợi ý các món quà tết dành tặng người lớn tuổi

- Thực phẩm, đồ uống bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe như nhân sâm, yến hay trà giảm huyết áp Hibiscus

qua Tet cho nguoi lon tuoi 5

qua Tet cho nguoi lon tuoi 7

 

qua Tet cho nguoi lon tuoi 6

- Album, ảnh gia đình hoặc những cuốn lịch lưu lại các ngày kỷ niệm của mỗi thành viên. Món quà này sẽ giúp người lớn tuổi cảm thấy ấm áp và ý nghĩa.

qua Tet cho nguoi lon tuoi 8

- Một chuyến du lịch gia đình sẽ giúp cho tất cả mọi người có thêm thời gian ở bên nhau, cùng lưu giữ thêm nhiều kỷ niệm và cũng là dịp để bố mẹ, ông bà của bạn cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn.

qua Tet cho nguoi lon tuoi 9

- Quà tặng công nghệ: Nếu người lớn tuổi chưa sử dụng điện thoại hoặc thích nghe nhạc, xem tivi, tập thể dục... thì bạn có thể tặng họ những thiết bị này. Đây sẽ là món quà hữu ích đồng thời cũng tạo được bất ngờ đối với người nhận.

qua Tet cho nguoi lon tuoi 10

Tuy vào từng đối tượng người nhận bạn có thể lựa chọn những món quà tết phù hợp. Món quà chính là lộc xuân may mắn, gửi gắm yêu thương chân thành với ông bà cha mẹ, với người lớn tuổi vì vậy ngoài việc chọn những món quà chất lượng thì bạn cũng đừng quên tới nhu cầu thực tế của người nhận nhé.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245

E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website chính thức: http://trao.com.vn

Website quà tết: http://quatetta.com.vn

Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/

Facebook - Youtube - Instagram