090.490.7252Dịch vụ quà tết online: Cách mua quà tết nhanh chóng và tiện lợi

Mua quà tết là nhu cầu của mọi người, mọi nhà mỗi dịp cuối năm. Bên cạnh cách mua trực tiếp thì dịch vụ quà tết online đang rất được ưa chuộng.

Tặng quà tết là nét đẹp truyền thống trong văn hóa Việt Nam, món quà tượng trưng cho tình cảm, lời chúc bình an, may mắn và hạnh phúc của người tặng. Trong những năm trước đây, một món quà nhỏ như đồ ăn tự làm, bộ quần áo mới hay cây đào, cây quất cũng đủ để người ta vui mừng. Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây khi chất lượng cuộc sống cao hơn, con người cũng bận rộn hơn và thị trường quà tết tấp nập, nhộn nhịp hơn với muôn nghìn mẫu mã quà tặng thì việc lựa chọn cũng trở nên "đau đầu" hơn., cách để mua quà tết cũng "hiện đại" hơn. Bên cạnh hình thức mua hàng trực tiếp thì hiện nay mua hàng online cũng đang rất được ưa chuộng đặc biệt là dân văn phòng, công sở.

1. Ưu điểm của dịch vụ quà tết online:

  • Nhanh chóng và tiện lợi. Người mua không tốn quà nhiều thời gian và công sức, chỉ cần 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại có wifi hay 3G là đã đặt thành công set quà tặng tết đã chọn.
  • Người mua có thể tìm kiếm và so sánh về sản phẩm, giá cả của nhiều đơn vị cung cấp quà tết để có quyết định chính xác. Ngoài ra, nếu bạn mua hàng online qua Facebook thì có thể tìm hiểu đánh giá của những khách hàng trước  đó.

dịch vụ quà tết online 4

dịch vụ quà tết online 1

dịch vụ quà tết online 2

dịch vụ quà tết online 32. Nhược điểm của việc mua quà tết online

- Cũng như những mặt hàng mua online khác khi mua quà tết qua mạng, khách hàng không có cơ hội nhìn và xem trực tiếp sản phẩm mà đều xem và chọn qua ảnh vì vậy rất dễ gặp phải sản phẩm kém chất lượng, không như quảng cáo. Vì vậy, để tránh những tình huống này xảy ra bạn nên lựa chọn đơn vị, công ty hoặc cửa hàng quà tết uy tín, chính sách đổi trả rõ ràng.

dịch vụ quà tết online 7

dịch vụ quà tết online 8

dịch vụ quà tết online 10

dịch vụ quà tết online 11

dịch vụ quà tết online 12

- Một số website bán hàng online yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân và thẻ ngân hàng để thanh toán, điều này dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn bị kẻ xấu lợi dụng tài khoản của bạn.

Với những phân tích sơ lược về ưu và nhược điểm của dịch vụ quà tết online phía trên hi vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn và tìm được cho mình những phẩn quà tết đẹp mắt mùa tết này.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tết; Lựa chọn quà tết cho Công ty; Menu Quà tết; Menu sản phẩm Hibiscus; Quà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viên; Hộp quà têt; Giỏ quà tết