090.490.7252Quà Tết độc đáo: Bí quyết và cách lựa chọn

Một số bí quyết lựa chọn quà tết độc đáo giúp bạn chọn được món quà tết ý nghĩa dành tặng người thân, đối tác dịp năm mới.

Làm sao để mua được món quà tết độc đáo luôn là vấn đề gây băn khoăn của nhiều người tiêu dùng khi đi mua quà tặng năm mới cho đối tác, người thân. Trên thị trường quà Tết hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn các món quà của các nhà cung cấp khác nhau với nhiều nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy để có thể chọn được món quà ưng ý, độc đáo và giá thành hợp lý không phải là việc đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số ý kiến sau:

1. Bỏ qua những món quà truyền thống, nhàm chán

Dành một ngày đi tham khảo các cửa hàng, siêu thị để mua quà Tết cho thầy chủ nhiệm của con, chị Liên nhà ở Thanh Xuân chia sẻ:"Các cửa hàng có rất nhiều giỏ quà, lẵng quà tết nhưng không độc đáo và mẫu mã giống nhau. Giỏ quà hầu hết đều có chai rượu, hộp café, bánh hay các loại hạt với giá vài trăm nghìn. Thêm nữa chai rượu tây đắt đỏ mình cũng không thực sự phân biệt được".

Có chung suy nghĩ này với chị rất nhiều khách hàng cũng cho rằng: Tặng sếp, hay tặng đối tác những phần quà "công nghiệp" hay chai rượu ngoại không phải điều họ mong muốn. Bởi lẽ, giá trị tiền không rẻ nhưng quà không độc đáo, lại có quá nhiều trên thị trường gây nhàm chán, không tạo được ấn tượng dành cho người nhận.

Thay vì lựa chọn những giỏ quà tết đóng sẵn trong cửa hàng, siêu thị bạn có thể dành chút thời gian tìm hiểu về các mẫu quà tặng tết mới được thiết kế riêng, độc quyền của Roselle như:

- Túi quà tết Sức Khỏe

quà tết quà tết 2017 50

quà tết quà tết 2017 49

quà tết quà tết 2017 52

- Hộp quà tết Bình An

quà tết quà tết 2017 36

quà tết quà tết 2017 38

- Hộp quà tết Trống Đồng

quà tết quà tết 2017 1

quà tết quà tết 2017 46

- Hộp quà tết Hồng Hoa

quà tết 2018 11

2. Quan tâm đến sở thích cá nhân

Hiểu về sở thích và mong muốn của người nhận là một phần rất quan trọng. Hãy dành thêm thời gian tìm hiểu họ để chọn được những món quà thực sự có giá trị tinh thần và thể hiện được tình cảm của bạn. Ví dụ như người nhận là người yêu công nghệ thì những món quà như máy chơi game, máy nghe nhạc sẽ hợp lý; Một người yêu cây sẽ rất bất ngờ nếu món quà tặng tết của bạn là chậu mai vàng hay cành đào thắm.

3. Quà tết như thế nào thì có ý nghĩa?

Món quà có ý nghĩa không phải món quà mang giá trị lớn, mà quan điều quan trọng là quà tết bạn tặng thể hiện được thành ý, tình cảm của bạn, quà tặng không bằng cách tặng. Ngoài việc lựa chọn món quà hợp ý người nhận, mẫu mã độc đáo, sản phẩm chất lượng, bạn nên dành chút thời gian viết tay tấm thiệp với lời chúc năm mới chân thành kèm trong set quà như vậy chắc chắn sẽ khiến người nhận bất ngờ và trân trọng.

Hi vọng với một số ý kiến phía trên sẽ giúp bạn tìm thấy món quà tết độc đáo dành tặng người thân, gia đình và đối tác dịp tết này.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245

E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website chính thức: http://trao.com.vn

Website quà tết: http://quatetta.com.vn

Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/

Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018Quà tết sức khỏeQuà tết ý nghĩaQuà tết doanh nghiệpQuà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết