090.490.7252Quà tết nhân viên: Lựa chọn món quà tết nào phù hợp?

Gợi ý các món quà tết cho nhân viên đảm bảo chất lượng, mẫu mã sang trọng, giá thành hợp lý. Giải pháp giúp doanh nghiệp chọn được món quà tết phù hợp.

Lựa chọn quà tết tặng nhân viên luôn là vấn đề "đau đầu" của doanh nghiệp mỗi dịp cuối năm. Cùng tham khảo một số gợi ý sau để tìm được món quà tết phù hợp.

Đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, quà tết dành tặng nhân viên có thể đơn giản hơn tuy nhiên với các doanh nghiệp lớn có số lượng nhân viên từ vài trăm tới vài nghìn thì đây luôn là vấn đề đau đầu mỗi dịp cuối năm. Lựa chọn món quà tết nào để vừa phải đảm bảo chất lượng, mẫu mã, vừa phải phù hợp với ngân sách của công ty, đồng thời mang sự mới lạ, độc đáo không trùng lặp.

Trước khi "lao vào" tìm kiếm trên thị trường, bạn nên giải đáp một số câu hỏi sau để khoanh vùng lựa chọn quà tết phù hợp với công ty mình:

- Ngân sách dành cho quà tết của doanh nghiệp là bao nhiêu?

- Ngân sách của doanh nghiệp phù hợp với việc thưởng tiền hay quà?

-  Ý kiến chung của nhân viên thích món quà tết nào?

Sau khi trả lời được các câu hỏi trên lúc đó bạn sẽ tìm ra những sản phẩm đảm bảo yêu cầu của công ty. Dưới đây là một số gợi ý quà tết dành cho nhân viên bạn có thể tham khảo:

1. Đồ trang trí ngày tết

Quà tết cho nhân viên có thể lựa chọn đồ trang trí như tượng may mắn, tranh treo tường, cây cảnh...kèm lời chúc mừng năm mới từ ban giám đốc chắc chắn sẽ là món quà tinh tế, trang nhã.

quà tết nhân viên

quà tết nhân viên 1

quà tết nhân viên 22. Set quà tặng Tết

  • Túi quà tết
quà tết nhân viên 9
  • Hộp quà tết
quà tết nhân viên 6

quà tết nhân viên 8

Đây là lựa chọn thông mình bởi hiện nay trên thị trường quà tết có rất nhiều lựa chọn với nhiều mức giá, mẫu mã khác nhau. Mỗi set quà tết tượng trung cho sự may mắn, hạnh phúc và viên mãn dành cho nhân viên, ngoài ra thì đây là lựa chọn khá thiết thực.

3. Quà tặng con giáp, lịch để bàn, lịch treo tường

Doanh nghiệp của bạn có thể đặt riêng con giáp tượng trưng cho năm mới hoặc bộ lịch thiết kế riêng mang đặc trưng của công ty, doanh nghiệp cũng sẽ rất ý nghĩa và độc đáo.

quà tết nhân viên 4

quà tết nhân viên 3

4. Thời gian nghỉ Tết

Những món quà tặng vật chất là những món quà tuyệt vời cho nhân viên dịp năm mới, tuy nhiên doanh nghiệp bạn cũng có thể cân nhắc tăng thêm thời gian nghỉ tết cho nhân viên. Đây chắc chắn sẽ là món quà tết tinh thần vô giá bởi không gì có thể thay thế được thời gian họ có thể dành cho gia đình, bạn bè.

Với một số gợi ý quà tết tặng nhân viên phía trên, Roselle hi vọng sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp tháo gỡ vấn đề "đau đầu" mỗi dịp cuối năm khi phải loay hoay tìm kiếm món quà tết phù hợp.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245

E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website chính thức: http://trao.com.vn

Website quà tết: http://quatetta.com.vn

Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/

Facebook - Youtube - Instagram 

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018Quà tết sức khỏeQuà tết ý nghĩaQuà tết doanh nghiệpQuà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết