090.490.7252Hộp quà tết - Món quà sang trọng và ý nghĩa

Hộp quà tết - Xu hướng được khách hàng yêu thích.

Thị trường quà tết luôn sôi động những ngày cuối năm với rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng, khác nhau như: giỏ quà tết, túi quà tết hay hộp quà tết. Tuy nhiên, trong những năm gần đấy hộp quà tết đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự thuận tiện, dễ di chuyển, lịch sự và sang trọng. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Roselle đã sáng tạo ra nhiều sản phẩm quà tết đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về sức khỏe, chất lượng và giá thành.

quà tết quà tết 2017 53

Hộp quà tết sức khỏe cho mọi người.

Với tiêu chí kinh doanh đó là mang tới những sản phẩm Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất chúng tôi luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để tạo ra nhiều sản phẩm hữu ích cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm Hibiscus của Roselle đều được sản xuất từ đài quả Hibiscus hay còn được gọi là Atiso đỏ hay Hồng Hoa, đây là loài thảo mộc có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như:

- Hibiscus giúp bạn trẻ lâu và hạn chế các tác nhân ung thư

- Hibiscus hỗ trợ điều trị cao huyết áp và phòng chống cao huyết áp khi sử dụng thường xuyên

- Hibiscus tác động tích cực đến các bệnh nhân tim mạch

- Hibiscus là nguồn cung cấp vitamin dồi dào

- Hibiscus giúp bạn tiêu hóa tốt hơn.

quà tết quà tết 2017 70

quà tết quà tết 2017 66

Ngoài ra Hibiscus còn có rất nhiều ích lợi khác, vì vậy khi sử dụng các sản phẩm từ Hibiscus bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của mình và người thân

Hộp quà tết sang trọng và lịch sự

Khách hàng thường có nhu cầu tìm kiếm các hộp quà tết ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh phải sang trọng và lịch sự. Bởi vì đối tượng tặng quà của họ ở những thành phố lớn này thường là các đối tác kinh doanh, sếp trông công ty, hoặc bạn bè đồng nghiệp. Với sự chỉn chu trong từng thiết kế, tỉ mẩn trong từng khâu chọn lựa hoa văn, chất liệu bao bì đóng gói...Roselle mong muốn mang tới những hộp quà tết độc đáo nhất cho khách hàng.

quà tết quà tết 2017 54

quà tết quà tết 2017 56

Chúng tôi tự hào "Tốt gỗ tốt cả nước sơn". Các sản phẩm quà tết của Roselle không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn ghi điểm tuyệt đối về mặt hình thức. Hộp quà sức khỏe của Roselle Việt Nam sẽ là món quà tết thích hợp cho các mối quan hệ của bạn

Hộp quà tết Roselle - Kết tinh từ tình yêu của nhà sản xuất

Ngay từ khi gieo trồng nguyên liệu, Roselle Việt Nam đã đảm bảo mọi khâu từ hat giống gieo trồng đến chăm bón để đảm bảo chất lượng nguyên liệu được tốt nhất. Chúng tôi gieo trồng bởi sự yêu thương, chăm sóc bằng sự tận tụy để những cây Hibiscus luôn được tươi tốt đáp ứng các yêu cầu về mặt chất lượng.

quà tết quà tết 2017 37

quà tết quà tết 2017 46

Trong khâu sản xuất, chúng tôi cẩn thận và chi tiết từ bước thu hoạch nguyên liệu, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về  vệ sinh an toàn thực phẩm, đóng gói bao bì...Một số sản phẩm của Roselle đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản.

Bởi vậy khi lựa chọn hộp quà tết sức khỏe của Roselle Việt Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các yếu tố khác.

Hộp quà tết với giá thành hợp lý

Giá thành là một yếu tố cấu thành sản phẩm và là một trong những điểm quan tâm nhất của khách hàng. Roselle rất tự tin vào khung giá các sản phẩm quà tết của mình bởi các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và phong phú. Các phần quà tết của Roselle dao động từ 135.000 vnđ cho tới hơn 1.000.000 vnđ, hộp quà tết có giá từ khoảng 300.000 vnđ 

quà tết quà tết 2017 36

quà tết quà tết 2017 38

Một điều tuyệt vời khác của Roselle chính là dù giá cả hộp quà là đắt hay rẻ cũng không hề ảnh hưởng tới chất lượng của gói quà. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua những set quà với giá bình dân nhưng chất lượng tới hình thức được đảm bảo.

Hộp quà tết Roselle - Thay bạn gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và yêu thương tới người thân, gia đình và bạn bè.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245

E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website chính thức: http://trao.com.vn

Website quà tết: http://quatetta.com.vn

Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/

Facebook - Youtube - Instagram 

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018Quà tết sức khỏeQuà tết ý nghĩaQuà tết doanh nghiệpQuà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết


Theo TRAO biên tập.