090.490.7252Các thuốc điều trị tăng huyết áp từ thiên nhiên

Tăng huyết áp chiếm tỉ lệ 8-12% dân số, các thuốc điều trị tăng huyết áp từ thiên nhiên được coi là một trong nhiều biện pháp được sử dụng nhiều hiện nay.

Tăng huyết áp hay còn gọi là cao huyết áp là bệnh lý gây tử vong và di chứng thần kinh nặng nề như liệt nửa người, hôn mê với đời sống thực vật, đồng thời có thể thúc đẩy suy tim, thiếu máu cơ tim làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sống (không cảm thấy khoẻ khoắn, mất khả năng lao động) và gia tăng khả năng tử vong. Do đó điều trị huyết áp cao là vấn đề cần lưu vì những hậu quả to lớn của nó.

Hôm nay chúng tôi sẽ cung các thuốc điều trị tăng huyết áp từ thiên nhiên hiệu qủa, được tin tưởng sử dụng nhiều năm qua tại Việt Nam.

1.     Thuốc trị cao huyết áp từ hoa Bụp giấm

Theo một nghiên cứu đã được chứng minh, uống trà được làm từ đài hoa Hibiscus có thể hỗ trợ các bệnh nhân tăng huyết áp. Nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ với ba tách trà Hibiscus mỗi ngày sẽ tương đương với việc sử dụng thuốc điều trị tăng huyết áp hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim, đột qụy hay các vấn đề về thận.

các thuốc điều trị tăng huyết áp 6

Hoa Bụp giấm thuốc điều trị tăng huyết áp hiệu quả 

các thuốc điều trị tăng huyết áp 7

các thuốc điều trị tăng huyết áp 8

Phương thuốc hữu hiệu từ thiên nhiên cho bệnh nhân cao huyết áp

các thuốc điều trị tăng huyết áp 1

các thuốc điều trị tăng huyết áp 9

các thuốc điều trị tăng huyết áp 10

Mỗi ngày 2 tách trà Bụp giấm được coi là tương đương với thuốc điều trị tăng huyết áp hiệu quả

2.     Thuốc trị cao huyết áp từ hoa hòe

Tác dụng sinh học của hoa hòe đã được chứng minh: Rutin – hoạt chất của hoa hòe có tác dụng giống như vitamin P nên có tác dụng làm bền vững và giảm tính thấm của mao mạch, giảm trương lực cơ trơn và chống co thắt, giảm tác dụng của adrenalin trong cơ thể. Trên thực tế, người ta thường dùng hoa hòe để dự phòng tai biến của bệnh xơ vữa động mạch và điều trị bệnh cao huyết áp bằng thảo dược. Ngoài ra còn dùng trong các trường hợp phụ nữ băng huyết, chảy máu cam, ho ra máu, tổn thương ngoài da do bức xạ, chống dị ứng, thấp khớp, làm vết thương chóng liền sẹo.

các thuốc điều trị tăng huyết áp 1

3.     Thuốc điều trị tăng huyết áp từ ích mẫu

Cách dùng : Ích mẫu thảo 12g, lá dâu 12g, cam thảo nam 2g. Sắc uống ngày một thang.

Tác dụng sinh học của ích mẫu trên tim mạch đã được các nhà khoa học chứng minh. Cao lỏng ích mẫu có tác dụng làm hạ huyết áp thông qua cơ chế làm giảm tác dụng co mạch của adrenalin... Ngoài ra, ích mẫu còn có tác dụng tốt đối với cơ tim có bệnh. Tác dụng an thần của ích mẫu đã được ghi nhận là bài thuốc điều trị tăng huyết áp hiệu quả.

các thuốc điều trị tăng huyết áp 4

4.     Thuốc điều trị tăng huyết áp từ cây xú ngô đồng

Cách dùng : Lá xú ngô đồng 12g, cúc hoa 12g, hoa hòe 6g, cam thảo nam 2g. Sắc uống ngày một thang.

Thực tiễn lâm sàng cho thấy lá xú ngô đồng được sử dụng để chữa bệnh cao huyết áp (sau 4-5 tuần dùng hàng ngày, bệnh nhân tăng huyết áp mới cảm nhận rõ rệt hiệu quả). Liều dùng hàng ngày 9-16g, chia 3-4 lần uống. Chè lá còn có tác dụng an thần, giảm đau và chống viêm.

các thuốc điều trị tăng huyết áp 5

Phía trên là các thuốc trị tăng huyết áp chúng tôi sưu tầm được từ thiên nhiên, vừa an toàn cho sức khỏe, vừa có hiệu quả tốt.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết