090.490.7252Mua hoa Atiso đỏ ở đâu?

Cứ vào tháng 10 và 11 hàng năm, các anh chị em lại săn tìm mua cho được hoa Atiso đỏ (Hibiscus hay tên gọi khác là Bụp Giấm) để về chế biến thành các món đồ uống cho gia đình và người thân.

Atiso đỏ là gì? Atiso đỏ có tác dụng như thế nào mà mọi người yêu quý và tìm mua nhiều đến vậy.

Về thông tin Atiso đỏ (Hibiscus) là gì và lợi ích tác dụng dược lý của nó anh chị  có thể đọc các tin trong mục tin tức, kiến thức trong website www.thaomoc.com.vn để tìm hiểu sâu về loại hoa Atiso đỏ (Hibiscus) này một cách chi tiết nhất.

atiso đo 2

Hiện tại các nông trường vườn hoa Atiso đỏ (Hibiscus) của công ty Thảo Mộc trên Điện Biên, Lai Châu, Tây Bắc và Gia Lâm - Hà Nội đang trong mùa thu hoạch, hoa Atiso đỏ được sơ chế và chuyển về nhà máy của Thảo Mộc tại Lệ Chi - Gia Lâm để chế biến ra các dòng sản phẩm như nước cốt hoa quả Hibiscus (Siro Hibiscus), trà Hibiscus,mứt Hibiscus, rượu vang Hibiscus.

Hiện tại ngoài các sản phẩm chế biền sẵn của Thảo Mộc đang bày bán, anh chị có thể đặt mua Siro, nước cốt quả ... tại địa chỉ Hibiscus Shop hoặc số điện thoại  0908 689 188 - 04.368 33 245.

Hibiscus Thảo Mộc tự hào là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm từ đài quả Hibiscus (Atiso đỏ).

Từ khóa tìm kiếm:

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết