090.490.7252Cách hạ huyết áp không dùng thuốc

Trà Hibiscus khắc tinh của bệnh cao huyết áp.

Với Đài quả Hibiscus là một phương thức điều trị bệnh cao huyết áp,cách hạ huyết áp hiệu quả hoàn toàn thiên nhiên mà tại Việt Nam chưa được nhiều người biết đến. Với màu đỏ tự nhiên và vị chua đặc trưng, theo nhiều nghiên cứu khoa học; trà Hibiscus khi được sử dụng thường xuyên sẽ có tác dụng hỗ trợ giảm huyết áp tương đương với các loại thuốc tây đang được bán trên thị trường.

cách ha huyết áp với trà Hibiscus

Các nghiên cứu tại các viện và trường đại học trên Thế giới đã chứng minh và công bố rộng rãi đến người dân trên toàn thế giới.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi những nhà nghiên cứu từ trường Tufts - Boston đã kết luận rằng uống 3 chén trà Hibiscus mỗi ngày sẽ giúp giảm huyết áp trung bình 7 điểm (points) sau 6 tuần. Nghiên cứu đánh giá 65 người khỏe mạnh và chỉ bị chứng cao huyết áp nhẹ. Một nhóm được sử dụng 'thuốc' là nước có màu và vị nhân tạo giống Hibiscus. Và nhóm còn lại uống 3 chén trà Hibiscus mỗi ngày. Kết thúc 6 tuần, nhóm được uống trà Hibiscus có huyết áp tâm thu giảm 7,2 mmHg và nhóm còn lại có huyết áp thay đổi 1,3 mmHg. Mức thay đổi được thể hiện rõ rệt nhất ở những người mắc chứng huyết áp cao nặng nhất.

Với người việt nam có thể trà Hibiscus vẫn còn lạ lẫm, nhưng  với những đầu tư hiệu quả và tâm huyết của cán bộ công nhân viên công ty Thảo Mộc các sản phẩm trà thảo mộc Hibiscus, nước cốt hoa quả Hibiscus, rượu vang Hibiscus sẽ đến được rộng rãi  với người dân hơn đặc biệt là các tác dụng tuyệt vời của nó đế sức khỏe nhất là các bệnh về cao huyết áp, mỡ trong máu, giảm cân và làm đẹp.

Uống trà Hibiscus mỗi ngày là cách hạ huyết áp hiệu quả và rất tốt cho sức khỏe thay vì sử dụng thuốc Tây thường xuyên.

Trà Hibiscus được cộng đồng người Nhật Bản đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam rất đón nhận và thích thú sử dụng thường xuyên.

http://thaomoc.com.vn/tin-tuc/item/386-cong-dong-nhat-ban-chia-se-thong-tin-ve-hibiscus-shop.html 

Từ khóa tìm kiếm bài viết trên google :

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết