090.490.7252Trà Hibiscus và phụ nữ mang thai

Trà Hibiscus tạo ảnh hưởng tích cực cho phụ nữ mang thai 

Màu đỏ tươi có được của hoa Hibiscus là do quá trình tổng hợp của những chất chống oxy hóa của cây Hibiscus. Những chất chống oxy hóa này có lẽ sẽ mang tới một vài lợi ích cho phụ nữ mang thai, nhưng nó cũng sẽ đồng thời ảnh hưởng tới sự hoạt động của hocmon, bởi vậy không nên sử dụng trà Hibiscus trong ba tháng đầu tiên của thai kỳ. Không có bằng chứng y khoa cụ thể nào kết luận về tính năng thay thế thuốc của trà Hibiscus và tuyệt đối không nên sử dụng chúng thay cho thuốc điều trị. Hãy hoirys kiến của chuyên gia y khoa trước khi sử dụng trà Hibiscus.

Theo "Sổ tay sức mạnh cây trồng", Hibiscus là cây hoa phát triển ở vùng nhiệt đới và bán nhiệt đới. Chúng cung cấp trái ăn quả và lá, sợi được sử dụng làm vải bao bố và những bông hoa sặc sỡ. Đài quả khô Hibiscus là thành phần chính trong trà hibiscus. Cả hạt và hoa của Hibiscus đểu được ứng dụng vào làm thuốc.

Tác dụng truyền thống của trà Hibiscus

Những tác dụng chủ yếu của trà Hibiscus được ứng dụng trong từ trong trị liệu ung thư cho đến các vấn đề liên quan tới rối loạn tiêu hóa. Theo" Sổ tay sức mạnh cây trồng", hoa Hibiscus giúp chống lại những sinh vật gây bệnh truyền nhiễm, làm sạch máu và bạch cầu, làm dịu đường tiêu hóa. Trà Hibiscus cũng có thể giúp giải quyết các vấn đề như các triệu chứng ho, các vấn đề về tim, huyết áp cao và bệnh hoại huyết. Mặc dù được sử dụng như một phương thuốc, nhưng cũng không có bằng chứng y khoa nào kết luận chắc chắn về những tác dụng của trà hibiscus cho những trường hợp trên.

Trà Hibiscus tạo ảnh hưởng tới ượng hoocmon Estrogen

Theo một nghiên cứu của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Guru Jambleshwar của Ấn Độ, thời cố xưa, trà Hibiscus hỗ trợ trong việc điều chỉnh, kế hoạch sinh đẻ. Nghiên cứu đã cho thấy chiết xuất rễ cây có ảnh hưởng tới lượng estrogn và ngăn chặn thụ tinh và mang thai. Việc phụ nữ mang thai tránh dùng trà hibiscus trong ba tháng đầu thai kỳ nhằm tránh những rủi ro với việc hoạt động của hoocmon.( AromaMedical.com. phát ngôn)

Trà Hibiscus chứa những chất chống oxy hóa

Sau ba tháng đầu thai kỳ, khi thai đã ổn định, lúc này việc sử dụng trà Hibiscus đã an toàn đối với phụ nữ mang thai và có thể mang lại một vài lợi ích tiềm năng. Theo Trung tâm nghiên cứu sức khỏe Quốc gia Bastyr, trà Hibiscus chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa, đặc biệt là flavonoids. Những chất tổng hợp đặc biệt này giúp bảo vệ tế bào khỏi những gốc tự do mà được cho là nguyên nhân đóng góp cho sự thoái hóa và bệnh tật cho cơ thể. Nhưng chất chống oxy hóa được tìm thấy trong trà hibiscus giúp tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh cho cơ thể và giúp cho những đứa con khỏe mạnh. Chúng tôi cũng cảnh báo là chưa có bằng chứng y khoa nào kết luận về lợi ích của chất chống oxy hóa trong trà Hibiscus cho những trường hợp trên.

Trà Hibiscus tác dụng trong điều trị huyết áp cao

Tác dụng truyền thống của Hibiscus là làm giảm huyết áp. Một nghiên cứu được công bố năm 2004 ở Phytomedicine đã chứng minh được rằng mỗi ngày một ly trà hibiscus có tác dụng tương tự như thuốc huyết áp captopril và có thể làm giảm huyết áp bằng cách làm giãn nở các mạch máu, Bastyr Center for Natural Health nói. Huyết áp thường tăng trong thời kỳ mang thai, và trà Hibiscus có thể giúp hạ thấp nó với tác dụng phụ tối thiểu. Nhưng không có bằng chứng lâm sàng nào kết luận để hỗ trợ việc sử dụng thay thế thuốc của trà Hibiscus. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc nữ hộ sinh của bạn trước khi sử dụng trà Hibiscus.

cac-loai-tra-giup-giai-ruou4


Bài viết có sử dụng thông tin trên trang web nước ngoài, quý vị có thể xem tham khảo bài viết gốc theo đường link:

http://www.livestrong.com/article/277982-hibiscus-tea-pregnancy/

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết