090.490.7252Hibiscus: phía sau vẻ đẹp là sức sống mãnh liệt

Nhờ sức sống ấy mà Hibiscus lớn lên hoàn toàn không cần tới hóa chất và thuốc trừ sâu. Hãy cùng tìm hiểu nhé ...

Hibiscus với vẻ đẹp ẩn chứa sức sống mãnh liệt, một loại đài quả kết tinh sau khi đã đơm hoa của cả một năm khơi nguồn sống từ đất và trời, nắng và gió... Loại cây Hibiscus đặc trưng của xứ sở nhiệt đới là một trong những loại cây hiếm có một loại kháng sinh chống sâu bệnh một cách tự nhiên nhất. Do đó mà các sản phẩm từ đài quả Hibiscus hoàn toàn có thể đảm bảo 100% thiên nhiên, không hóa chất từ đất cho tới lúc vun trồng. 

Hibiscus-Sabdariffa

"Bén duyên" với loài hoa quý, chị Mai Thị Tấn đã không mệt mỏi chia sẻ hạt giống và cách thức trồng cây với bà con nông dân trên mọi miền đất nước. Để từ đó, nhiều năm trở lại Hibiscus đã được bán ở nhiều khu chợ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Loài hoa quý đã dần trở nên phổ biến hơn, được nhiều người tin dùng hơn, tạo thêm thu nhập cho bà con nông dân. Hibiscus lớn lên chỉ cần đất đồi núi và nắng. Loài thảo dược "dễ tính" này đã được chị Mai Thị Tấn ưu ái đặt cho biệt hiệu là "dũng sỹ xóa đói giảm nghèo". 

Trà Hibiscus chưa thực sự phổ biến như các loại trà truyền thống như trà mạn, trà đen, trà xanh... nhưng những ai đã biết tới trà Hibiscus thì đều là những người ưa thích tìm tòi khám phá thiên nhiên bởi đây là một loại hình đồ uống thuần túy đậm chất miền nhiệt đới nắng gió. Bên cạnh dược tính tuyệt hảo, các sản phẩm từ Hibiscus đều có hương vị thơm ngon, dễ làm, dễ uống và có vô vàn ứng dụng trong ẩm thực và pha chế.

Tra hibiscus

Công dụng tốt là một lợi thế của bất kỳ loại trà thảo mộc nào, nhưng có lẽ thú vị hơn nữa chính là các cách sáng tạo với thức uống Hibiscus này. Từ đài quả tươi hoặc đài quả khô Hibiscus, ngoài cách pha chế trà uống truyền thống, bạn có thể pha thành những cốc trà sủi bọt mát lạnh đầy hấp dẫn, từ siro Hibiscus cũng vậy, bạn có thể tạo nên những cốc thạch đỏ tươi màu tự nhiên của đài quả Hibiscus.

Tra sui bot cho ban gai tre nang dong 2

Cách thức pha lại đơn giản và tiện dụng, với dụng cụ bình để lắc chuyên dụng (shaker) mua từ bất kỳ siêu thị nào, bạn có thể làm với đá bào để cốc trà thêm phần hấp dẫn.

Hương vị thơm mát và chua dịu ngon ngọt kích thích thêm sự thư giãn và làm tăng sự ngon miệng khi dùng trà! Chắc chắn những gì tự tay mình làm và thành công cũng chính là niềm vui cho bạn và gia đình, bạn bè...

Hibiscus đem lại cho bạn cảm nhận cuộc sống thú vị và mong chờ bạn khám phá!

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết