090.490.7252Báo Tiền phong Online có bài viết về tác dụng hỗ trợ giảm cân của Hibiscus

Thực phẩm tốt hỗ trợ giảm cân.

Trong mục Dinh dưỡng và Sức khỏe của báo Tiền phong Online, một tạp chí điện tử uy tín với mục tủ thuốc gia đình, đã có bài viết về những thực phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Thảo Mộc xin giới thiệu bạn đọc một đoạn trích dẫn về tác dụng hỗ trợ giảm cân của Hibiscus (còn gọi là Atiso đỏ).

atiso đỏ

Báo Điện tử Tiền phong Online.

Atiso đỏ là thực phẩm giàu chất xơ, chất chống oxy hóa và nhiều chất dinh dưỡng khác tốt cho giảm cân nói riêng và sức khỏe nói chung. Atiso đỏ là loại thảo dược có thể kết hợp để tạo nên sự đa dạng những món ăn ngon, tốt cho sức khỏe. Một số tác dụng nổi bật của hoa Atiso đỏ là:

atiso đỏ

Đài quả tươi Hibiscus (còn gọi là Atiso đỏ)

- Chứa nhiều chất chống ôxy hóa: Kết quả nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Mỹ cho thấy, Atiso đỏ chứa nhiều chất chống ôxy hóa hơn các loại rau củ khác. Một số chất chống ôxy hóa có trong Atiso đỏ như quercertin (hợp chất chống ung thư, thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch), rutin (tăng cường sức chịu đựng và sức bền thành mạch mao mạch, làm cho thành mạch dẻo và đàn hồi hơn, tăng tính thẩm thấu, phòng ngừa nguy cơ giòn đứt, vỡ mạch), anthocyanins (hợp chất hữu cơ thiên nhiên có khả năng giúp cơ thể chống tia tử ngoại, viêm nhiễm và ung thư), cynarin (hợp chất có tác dụng lợi mật), luteolin (hợp chất chống lão hóa não và viêm não), silymarin (chất chống ôxy hóa mạnh).

- Cải thiện khả năng tiêu hóa: Atiso đỏ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Chúng là thuốc lợi tiểu tự nhiên, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, cải thiện chức năng của túi mật và mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với gan.

- Giảm cholesterol: Các thành phần hóa học có trong lá của Atiso đỏ có thể làm giảm lượng cholesterol bằng cách kiềm chế HMG-CoA reductase (hợp chất tổng hợp cholesterol). Chúng làm gia tăng cholesterol tốt HDL (bảo vệ và chống lại cơn đau tim) và giảm thiểu các cholesterol xấu LDL (tạo các mảng bám trên mạch máu, gây đau tim và đột quỵ).

- Lượng chất xơ cao, thân thiện với giảm cân: Một cây Atiso đỏ lớn chứa ¼ lượng chất xơ cần thiết hàng ngày cho cơ thể. Một cây Atiso đỏ cỡ vừa sẽ cung cấp nhiều chất xơ hơn một cốc mận khô.

Thêm vào đó, Atiso đỏ chứa chỉ 87 calo trên mỗi 100g.

Bạn có thể tham khảo trên website: thaomoc.com.vn cách làm một số món ăn ngon với Atiso đỏ như đài quả Atiso đỏ trộn lạnh, salad Atiso đỏ, súp Atiso...

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết