090.490.7252Trà Hibiscus giúp giảm cân như thế nào?

3 lý do để trà Hibiscus trở thành món quà cho những người béo phì.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà Hibiscus có thể giúp giảm cân theo rất nhiều cách khác nhau. Nếu bạn đang muốn giảm cân nhanh thì có thể cân nhắc việc cho thêm trà Hibiscus vào trong thực đơn hàng ngày. 

tra hibiscus giup giam can nhu the nao 1

Tại sao trà Hibiscus lại là một công cụ hữu hiệu hỗ trợ giảm cân? Dưới đây là 3 lý do quan trọng tại sao Thảo Mộc đề xuất các bạn nên sử dụng trà Hibiscus để giảm cân:

1. Trà giảm cân Hibiscus giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Trà Hibiscus giúp cơ thể tiêu hóa Carbohydrates: đường và tinh bột. Vì vậy, uống trà (đặc biệt là sau bữa ăn) sẽ giúp bạn tăng tốc cho quá trình trao đổi chất và nhờ đó giúp đốt chất béo nhanh hơn.

2. Trà Hibiscus giúp lợi tiểu.

Trà Hibiscus cũng giúp lợi tiểu, điều này tức là nó sẽ giúp bạn làm giảm lượng nước trong cơ thể. Hầu hết những người béo phì đều chứa quá nhiều nước ở trong cơ thể. Và đó chính là lý do gây ra vóc dáng mập mạp nặng nề cho người béo.

Bạn có thể giữ được tới 10 pound (1 pound = 0.454kg) nước ở trong cơ thể. Khi bắt đầu chế độ ăn kiêng, bạn có thể bắt đầu giảm cân trong vài ngày. Và trà Hibiscus chính là trợ thủ đắc lực để bạn làm việc này nhanh hơn. 

Bạn cũng nên chú ý rằng chức năng lợi tiểu cũng sẽ làm giảm huyết áp. Nhiều người béo phì thường bị cao huyết áp, vì vậy đây chính là 1 cách tốt để có thể 'bắn 1 mũi tên trúng 2 đích' - giảm cân và giảm huyết áp. 

cac loai tra giup giam eo hieu qua

Trà Hibiscus giúp giảm béo rất tốt nhé.

3. Trà Hibiscus không cung cấp Calories cho cơ thể.

Trà Hibiscus cũng không có chứa calorie (trong trường hợp là bạn không cho thêm đường làm ngọt). Mặc dù nó không cung cấp calorie, nhưng trà Hibiscus vẫn có thể giúp bạn theo được các chế độ ăn kiêng vì nó làm đầy dạ dày và làm giảm sự thèm ăn. 

Uống những đồ uống tốt cho sức khỏe như trà và nước lọc một cách đều đặn sẽ là một trong những cách hiệu quả nhất để làm giảm cơn đói của bạn. 

Nhưng cũng nên nhớ rằng nếu bạn muốn giảm cân, trà Hibiscus sẽ là một trợ thủ đắc lực. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải làm là giảm lượng calories hấp thụ và ăn ít calories hơn lượng mà bạn sẽ đốt. 

Bệnh béo phì cũng sẽ gia tăng nguy cơ cho các bệnh về tim mạch. Và thật may mắn là trà Hibiscus cũng giúp bạn cải thiện sức khỏe của trái tim.

Trà Hibiscus và đài quả khô hiện đang được bán ở Hibiscus Shop: 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết 

(Nguồn: Uhibiscustea)

Từ khóa tìm kiếm trà giảm cân Hibiscus trên google :