090.490.7252Hibiscus - Thảo dược cho sức khỏe con người

Hibiscus có rất nhiều những lợi ích tuyệt vời mà không một loài thảo mộc nào khác có thể sánh được.

Ngày càng có nhiều người uống các loại trà chua bởi vị thơm ngon và công dụng bổ dưỡng của nó. Vậy loại cây nào mang lại những tác dụng kỳ diệu gì cho sức khoẻ? Một trong những cây nổi tiếng trên thế giới là Hibiscus Sabdariffa, thường gọi là Hibiscus.

loi ich tu cay hibiscus 1

1. Giàu vitamin và chất khoáng

Một lượng Hibiscus trung bình đáp ứng 30% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp  calo đồng thời giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch. Khả năng chống lại quá trình ôxy hoá của Hibiscus giúp cơ thể chống lại các bệnh tật.

2. Tốt cho hệ tiêu hoá

Gan yếu, hoạt động kém sẽ không kịp tiêu hoá lượng thức ăn cơ thể đưa vào gây đau dạ dày, đầy bụng, đau bụng sau khi ăn và khó tiêu, Hibiscus kích thích gan tiết mật giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt. Nhiều nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra những tiến triển rõ rệt khi điều trị một số bệnh gan mật bằng trà thảo dược Hibiscus.

3. Giảm cholesterol và bệnh tim

Hibiscus hạn chế cholesterol từ các chất béo cơ thể hấp thu, gan không tiết đủ mật gây tăng cholesterol cho cơ thể nên những người mắc các bệnh về gan thường có chỉ số cholesterol cao. Hibiscus kích thích gan tiết mật nên giúp giảm cholesterol. Nghiên cứu ở Đức đã chỉ ra rằng dùng chiết xuất Hibiscus trong thời gian 6 tuần giảm lượng cholesterol xấu LDL xuống còn hơn 22%. Hibiscus ngừa việc hình thành những cholesterol mới ở vùng gan.

loi ich tu cay hibiscus 2

Hoa Hibiscus khô được sử dụng như một nguyên liệu để pha trà hoặc nấu canh đều rất ngon.

4. Giảm lượng đường máu

Gan tiết ra mật để tiêu hoá thực phẩm và chất béo cơ thể đưa vào đồng thời giữ lượng đường dư dưới dạng glycogen rồi biến đổi lại thành glucose cung cấp cho máu. Đây là 1 hệ thống hoạt động hoàn hảo trong cơ thể. Tuy nhiên ở một số người, gan làm việc liên tục tạo ra quá nhiều glucose mà máu không cần tới, lượng glucose thừa này gây ra bệnh tiểu đường và các vấn đề sức khoẻ khác.
Qua nghiên cứu trên động vật, các nhà nghiên cứu đã thấy rằng trong Hibiscus có chứa chất có khả nặng ngăn chặn quá trình tạo ra quá nhiều glucose trong gan.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết