090.490.7252Quà tết Sài Gòn: Sản phẩm nào đang được tin chọn?

Văn hóa tặng quà tết vẫn luôn được người Sài Thành gìn giữ dù cuộc sống có nhiều bận rộn, thậm chí thị trường quà tết Sài Gòn có phần phong phú, đa dạng hơn phía Bắc.

Mỗi vùng miền đều có những phong tục tập quán khác nhau chính vì vậy quà tết mỗi nơi cũng khác nhau. Không giống người Hà Nội, người Sài Gòn thích những gì hiện đại, bắt mắt và nổi bật, họ thường không quá quan trọng về giá thành, yếu tố thẩm mỹ và chất lượng luôn được đưa lên đầu tiên. Hiểu rõ điều đó, các phần quà tết Hibiscus được thiết kế để đảm bảo đáp ứng được mong muốn của các khách hàng hai miền Nam Bắc. Có mặt tại thị trường Sài Gòn 4 năm trước quà tết Hibiscus đã ngày càng cải tiến, thay đổi, cho ra mắt nhiều sản phẩm mới phù hợp với thị trường phía Nam và nhận được phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ không chỉ của khách hàng cá nhân mà còn nhiều công ty, doanh nghiệp lớn.

quà tết sài gòn 4

Đài quả Hibiscus - Nguyên liệu sản xuất nên các sản phẩm quà tết

quà tết sài gòn 11

Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

Một số mẫu quà tết Hibiscus được khách hàng Sài Gòn yêu thích:

- Hộp quà Hồng Hoa: màu xanh chủ đao, thiết kế mới mẻ, hiện đại là yếu tố khiến đây là hộp quà tết bán chạy nhất tết 2017 tại Sài Gòn

quà tết sài gòn 1

quà tết sài gòn 8- Hộp quà Trống Đồng: thiết kế độc đáo với phần nắp pop – up đẹp mắt, hộp quà cứng cáp sang trọng

quà tết sài gòn 2

quà tết sài gòn 3

quà tết sài gòn 6

quà tết sài gòn 7- Hộp quà Bình An: đây là lựa chọn "hoàn hảo" của các doanh nghiệp nhỏ, khách hàng cá nhân mong muốn một mức giá hợp lý, quà tết chất lượng.

quà tết sài gòn 9

quà tết sài gòn 21

quà tết sài gòn 22Chúng tôi sẽ tiếp tục thay đổi và cho ra mắt các mẫu sản phẩm quà tết mới trong những năm tiếp theo để đáp ứng nhu cầu của thị trường Sài Gòn – Thị trường quà tết lớn nhất cả nước.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết