090.490.7252Tư vấn quà tết sếp nữ

Tặng quà tết không chỉ là phong tục truyền thống tốt đẹp trong văn hóa người Việt mà còn của nhiều dân tộc khác trên thế giới. Món quà vừa giúp vun đắp tình cảm, vừa thay người tặng gửi lời chúc năm mới an khang, hạnh phúc tới người nhận.

Lựa chọn quà tết cho sếp nữ luôn là một vấn đề khó khăn đặc biệt đối với nhân viên là nam giới. Làm sao để lựa chọn được món quà vừa thể hiện tình cảm và sự quan tâm chân thành vừa tinh tế và hợp lý. Những tư vấn sau đây sẽ giúp bạn chọn được vật phẩm phù hợp.

1. Quà tết tặng sếp nữ: nên chọn gì cho phù hợp?

Món quà bạn tặng thể hiện sự tinh tế và quan tâm của bạn đối với sếp vì vậy chỉ cần một chút quan sát sếp hàng ngày bạn sẽ có thêm những gợi ý chọn món quà phù hợp. Ví dụ: Nếu sếp nữ của bạn chưa có gia đình hay có con cái thì những thứ như đồ trẻ em hay đồ cho gia đình bạn không nên tặng; Hoặc nếu sếp bạn là người yêu thích thời trang, làm đẹp thì đồ mỹ phẩm, túi xách hay giày dép cũng là lựa chọn không tồi. Đừng nên tặng sếp bạn món đồ trang trí bằng vàng hay phong bì vì món quà này mang tính vật chất, không hàm chứa tình cảm.

quà tết sếp nữ 1

quà tết sếp nữ 2quà tết sếp nữ 132. Giá trị món quà bạn tặng

Người ta thường nói "Của cho không bằng cách cho", khi đã chọn được món quà tết cho sếp phù hợp thì tất nhiên bạn nên quan tâm tới hình thức bao gói, giá trị vật chất và giá trị thẩm mỹ luôn song hành cùng nhau. Một số tiêu chí về giá trị quà tặng bạn cần lưu ý:

– Tặng quà phù hợp: Đúng người- Đúng quà không bao giờ là sai. Chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian tiếp xúc, thấu hiểu và biết được sở thích của sếp bạn, bạn sẽ chọn được một món quà tuyệt vời. Sếp nữ thường có sự tinh tế hơn sếp nam, vì vậy chọn quà hợp tính cách lại càng quan trọng với sếp nữ.

– Tặng quà chất lượng: Quà chất lượng không đồng nghĩa với quà đắt tiền, bạn có thể mua được những thứ giá trị bình thường nhưng chất lượng tốt. Vì vậy, khi mua quà tết hãy lưu ý tới việc chọn những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn mua.

– Tặng quà được bọc gói cẩn thận: Sếp nữ là người thuộc phái đẹp, chắc chắn không thể "làm ngơ" trước một món quà trang nhã, được bọc gói đẹp. Cho dù món quà của bạn không cầu kỳ, nhưng cách bạn trang trí cũng khiến món quà của bạn tăng giá trị lên rất nhiều.

Gợi ý một số mẫu quà tết Hibiscus sang trọng, lịch sự, chất lượng đảm bảo:

quà tết sếp nữ 3

quà tết sếp nữ 4

quà tết sếp nữ 5

quà tết sếp nữ 6

quà tết sếp nữ 7

quà tết sếp nữ 8

quà tết sếp nữ 123. Cách tặng quà tết sếp nữ

Thông thường khi tặng quà tết sếp chúng ta đều đi với tư cách cá nhân vì thế chắc chắn nên tặng quà trực tiếp tại những địa điểm riêng tư, kín đáo không nên chọn thời điểm đông người gây sự bất tiện cho sếp của bạn. Chắc chăn khi tặng thì thái độ, hành động chân thành là không thể thiếu.

Hi vọng với những tư vấn tặng quà tết sếp nữ phía trên sẽ giúp các bạn chọn mua được món quà tết ưng ý, phù hợp với nhu cầu và giá thành hợp lý.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết