090.490.7252Nhật kí thân thương tuổi 21

Cảm ơn gia đình Roselle của tôi!

Lời đầu tiên em muốn nói lời biết ơn đến tất cả các anh chị trong đại gia đình Roselle Việt Nam vì đã cho em cơ hội được có mặt trong tiệc mừng sinh nhật một năm tuổi Rosellebration và cũng là buổi tiệc mừng sinh nhật tuổi thứ 21 của em!

IMG 2698

Sinh nhật Công ty Roselle cũng là ngày sinh nhật của tôi.

Sinh nhật của Công ty cũng trùng với sinh nhật lần thứ 21 của em. Sinh nhật làm con người ta dễ xúc động, và nhớ về chút hoài niệm. Em nhớ về những khoảnh khắc cũ, nó như cuộn phim ký ức đẹp đẽ làm quay về với ngày nắng dìu dịu của buổi chiều hoàng hôn vàng ươm của biển chiều trên bãi biển gần chân đèo Hải Vân. Tại đây ba em đã mua ba cây đèn cầy, hai con ghẹ to và một con mực nướng khủng lồ. Khi buổi tiệc sinh nhật bắt đầu, ba bảo em để ước một điều, rồi ba thơm trán em chúc mừng sinh nhật... khoảnh khắc ấy ba như một vị thần tỏa sáng mang đến cho em niềm vui thích khó tả trước đôi mắt tròn xoe ngây thơ...

13 năm trôi qua, tuy không phải trên bãi biển chiều hoàng hôn năm ấy, không phải bên ba nữa, nhưng cảm xúc sao lại y chang như ngày ấy. Em đã muốn khóc thật lâu, khóc để khỏa lấp đi biết bao mệt mỏi của một năm trôi qua, khóc để được nũng nịu, và vì sự xúc động, biết ơn đến đại gia đình đặc biệt mang cái tên thân thương ROSELLE!

Có lẽ với tôi, khoảnh khắc ấy thật diệu kỳ và quý giá, khoảnh khắc tôi được sống trong một tập thể vững mạnh. Ở đó là những người anh, người chị đang lo lắng, chăm sóc và giúp đỡ em hằng ngày. Ở tập thể đó, em học được rất nhiều điều bổ ích về cuộc sống, con người, cách đối nhan xử thế, các kỹ năng. Em cảm thấy mình may mắn hơn rất nhiều bạn trẻ khác vì đã tìm được một điểm tựa cho mình để được thể hiện, được cống hiến. 

Em xin gửi lời cảm ơn tới đại gia đình yêu thương Roselle. IMG 2771

 

Sinh nhật lần thứ 21 ở biển Linh Trường Thanh Hóa của em đã trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết và trở thành kỷ niệm khó quên chính bởi tất cả sự nhiệt tình, tốt bụng của các anh chị! Em thực sự xúc động và biết ơn mọi người! Mong rằng Roselle sẽ mãi như bây giờ, một tập thể trẻ, vui vẻ, đoàn kết và luôn cùng chung mục tiêu để trở thành một tập đoàn mạnh mẽ, vươn xa và vượt mọi rào cản!

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết

From TL with Love!