090.490.7252Thoáng nắng vàng hoa cải

Nắng hoa cải lại về bên sắc đông Hà Nội.

Trong sắc nắng hiếm hoi của mùa đông, khi những cơn gió đã ôm trọn lấy cả Hà Nội, những cánh đồng hoa cải các vùng ven đô của huyện Gia Lâm cũng là lúc lại ngập tràn hương sắc.

Hoa cải là dáng xưa Hà Nội, là xứ hoa của ven đô sông Hồng. Loài hoa được đặt tên cho nắng đông đất Hà thành, cho một vùng kinh bắc ngày xưa.

Mùa hoa cải gợi nhớ nhiều kỳ niệm, đâu đó có bóng xưa tình đầu dang dở. Nỗi lòng của kẻ thương thầm trộm nhớ chẳng dám nói lên lời, hay những buổi chiều tà cả nhóm học sinh đạp xe lướt ngang vườn cải rồi lại trầm trồ cái sắc hoa rực rỡ ấy.

Chúng tôi, những con người vốn si mê với sắc đỏ của những đài quả Hibiscus, nhưng nay đã qua mùa thu hoạch và được sản xuất thành những sản phẩm có chất lượng để đưa tới tay người tiêu dùng. Thì nay, nhân có cơ hội ngang qua vùng đất này và bắt gặp ánh vàng hắt ra từ không gian cánh đồng hoa cải rộng lớn đã trổ vàng, trải dài, ươm màu rực rỡ. Không kìm lòng nổi trước vẻ đẹp ấy, chúng tôi đã bị gọi mời hòa vào trong cái vẻ ấm áp mà hết sức tinh khôi lạ thường này.

IMG 3125 

Những đóa hoa của Thảo Mộc

Thoáng một màu hoa cải bay trong gió, sắc hoa rực rỡ ấy cũng như chính tương lai tươi sáng của Roselle chúng tôi vậy.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết

TL