090.490.7252Hibiscus - Cánh cửa rộng mở tương lai

Tôi đã đến với gia đình Roselle Việt Nam như thế nào?

Ngày 25/10/2012, tại khách sạn Melia Hà Nội tôi cùng một số người bạn tham gia sự kiện Human Resource Networking Event  với mong muốn tìm cơ hội việc làm trong ngành du lịch khách sạn. Sự kiện được tổ chức bởi công ty Aiesec cùng  sự góp mặt của các công ty du lịch và các khách sạn năm sao lớn như: Hilton, Movenpick, Intercontinental Hanoi Westlake, Fusion Maia Resort Đà Nẵng, Crowne Plaza, và Roselle Việt Nam  là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Sự kiện diễn ra trong không khí mở và hết sức  sôi động với nền không gian sang  trọng của nhà hàng Marquee Club (tầng 3 của khách sạn). Tại đây tôi được giao lưu trực tiếp với đại diện các nhà tuyển dụng, nhận được những lời khuyên và tư vấn về con đường mình theo đuổi... Tham gia sự kiên, tôi cùng nhiều bạn bè được thưởng thức một loại thức uống mang tên Mystery, do Công ty Roselle Việt Nam tài trợ. Ngay từ đầu, tôi đã bị ấn tượng bởi màu đỏ đẹp mắt và hương vị thanh mát dễ chịu của đồ uống Mystery.  Trong khi thưởng thức ly nước đặc biệt này, tôi may mắn được gặp anh Giám đốc công ty lúc đó đang trò chuyện cùng các bạn sinh viên.  Thông qua anh, tôi được biết những thông tin quý báu về Hibiscus- loại thảo mộc đã được chiết thành đồ uống chúng tôi đang cầm trên tay. Đồ uống Hibiscus không chỉ có hương vị thơm ngon, mà những dưỡng chất được chiết từ đài quả Hibiscus còn có nhiều công dụng cho sức khỏe như cung cấp vitamin, tăng cường sức đề kháng, trẻ hóa cơ thể, ngăn ngừa ung thư, cao huyết áp, giảm mỡ máu, hỗ trợ tiêu hóa, gan, mật...

DSCN9179

Đồ uống Hibiscus trong sự kiện

DSC 0287

Đội ngũ nhân viên Roselle Việt nam tham dự sự kiện Human Resource Networking

Đồ uống Hibiscus thực sự đem lại cho tôi một cảm giác yêu thích đặc biệt. Với niềm cảm hứng đó, tôi đã dùng trọn buổi tối còn lại của mình để ghi lại những hình ảnh về nó. Tôi không hề nghĩ rằng điều đó lại đưa tôi đến một cánh cửa mới đầy thú vị. Các thành viên trong công ty Roselle Việt Nam đánh giá khá tốt những bức ảnh của tôi, và tôi có cơ hội để trở thành công tác viên của Roselle Việt Nam. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp của các anh chị trong công ty cùng một sản phẩm tốt như Hibiscus, tôi tự tin rằng mình sẽ có một cơ hội tốt để học hỏi và phát triển bản thân khi tham gia vào gia đình Roselle Việt Nam.

DSC 0379

DSC 0371

"Thương hiệu của sự nguyên bản"

534708 303547836416712_322688048_n

Tôi tự hào vì mình đã trở thành một thành viên của Roselle Việt Nam.

Cùng với niềm say mê nhiếp ảnh của mình và tình yêu với những đài quả Hibiscus,  tôi rất mong mình có thể góp phần cùng các anh chị đưa sản phẩm tốt này đến gần hơn với người tiêu dùng, để mọi người có thể biết đến và sử dụng loại thảo mộc ngon, bổ, rẻ và hoàn toàn thuần việt này.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết